ACB ưu đãi khách hàng gửi lại tiền

Từ ngày 27-8-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi “Khuyến khích gửi lại” cho tất cả khách hàng đã rút tiền tiết kiệm từ ngày 21-8 đến hết ngày 25-8-2012. Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng gắn bó và tin tưởng vào ACB.

Từ ngày 27-8-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi “Khuyến khích gửi lại” cho tất cả khách hàng đã rút tiền tiết kiệm từ ngày 21-8 đến hết ngày 25-8-2012. Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng gắn bó và tin tưởng vào ACB.

Khuyến khích gửi lại

Theo chương trình ưu đãi “Khuyến khích gửi lại”, khách hàng rút trước hạn nay gửi lại đến đáo hạn sẽ được ACB giữ nguyên lãi suất như trên sổ tiết kiệm, thay vì chỉ nhận được lãi suất không kỳ hạn. Có thể thấy chương trình này là cơ hội cho những khách hàng đã lỡ rút tiền tiết kiệm trước hạn. Đây là cơ hội cho những khách hàng trước đó đã gửi tiền kỳ hạn dài và gần đến ngày đáo hạn có thể hưởng lãi suất cao như cam kết trên sổ tiết kiệm cũ.

ACB triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng quay lại gửi tiền. Ảnh: LÃ ANH 
ACB triển khai nhiều ưu đãi cho những khách hàng quay lại gửi tiền. Ảnh: LÃ ANH 

Ngoài chương trình này, tuần qua ACB cũng đã triển khai sản phẩm “Tiết kiệm 12+” dành cho tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ với lãi suất hấp dẫn lên đến 12%/năm, mức tiền gửi tối thiểu của chương trình là 100 triệu đồng.

Đây là sản phẩm tiền gửi kỳ hạn 12 tháng với lãi suất cố định và được nhận lãi định kỳ hàng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, cuối kỳ tùy theo nhu cầu và lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, tham gia chương trình khách hàng sẽ được ưu đãi khi vay cầm cố sổ tiết kiệm 12+.

Đến tiết kiệm linh hoạt

ACB cũng vừa triển khai sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” dành cho tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ và USD. Đây là sản phẩm tiền gửi 12 tháng linh hoạt điều chỉnh lãi suất và nhận lãi định kỳ hàng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Theo đó, khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” của ACB sẽ hưởng những tiện ích ưu việt của sản phẩm, bao gồm: linh hoạt về lãi suất, linh hoạt kỳ hạn và nhận tiền thưởng “khách hàng thân thiết” vào ngày đáo hạn tròn 12 tháng.

Hiện tại, mức thưởng là 0,6%/năm x vốn gốc (áp dụng với loại tiền VNĐ). Tiền thưởng được tính trên số tiền khách hàng gửi tại ngày mở thẻ tiết kiệm. Với mức gửi từ 5 triệu đồng hoặc 500USD trở lên khách hàng có thể tham gia sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt”. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhất là với các khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247247/ 1800 577775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi)  hoặc tại website: www.acb.com.vn.

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm liên kết

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm liên kết mang tên “An tâm hưng thịnh” trên kênh bán hàng qua điện thoại (Telesales). Với mong muốn mang đến ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, ACB đã liên kết với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phân phối sản phẩm bảo hiểm “An tâm hưng thịnh” nhằm bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và tích lũy tài chính cho các nhu cầu trong tương lai. “An tâm hưng thịnh” được thiết kế ưu việt giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định cuộc sống, linh hoạt trước mọi thay đổi để tiếp tục thực hiện thành công các dự định của mình. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là: Bảo vệ toàn diện; đầu tư an toàn và hiệu quả; khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn lên đến 30%; chủ động hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi; thông tin hợp đồng minh bạch và cụ thể.

M.Thảo

Các tin khác