Từ khóa: #Adrian Day

Giá vàng 24/4: 57,1 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

Giá vàng 24/4: 57,1 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) – Giá vàng giảm xuống dưới 2.000 USD/ounce vào cuối tuần trước đã làm hỏng một số tâm lý lạc quan trong ngắn hạn. Với rất nhiều sự không chắc chắn xoay quanh thị trường tài chính, một số nhà phân tích và nhà đầu tư bán lẻ đang mong đợi chứng kiến ​​một đợt bán tháo đáng kể trong thời gian tới.
Giá vàng 16/1: 54,8 triệu đồng/lượng, dự báo giá vàng trong tuần này

Giá vàng 16/1: 54,8 triệu đồng/lượng, dự báo giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) - Cuộc khảo sát hàng tuần đầu tiên của Kitco News trong năm 2023 về triển vọng của vàng cho thấy tâm lý của cả các nhà phân tích Phố Wall và các nhà đầu tư Phố Chính đều cho thấy giá sẽ tăng mạnh mẽ, với nhiều nhà phân tích cho rằng việc đạt được mục tiêu 2.000 USD/ounce chỉ là vấn đề thời gian.
Ảnh minh họa.

Giá vàng 12/12: 51 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) – Theo kết quả khảo sát vàng mới nhất của Kitco News, các nhà phân tích phố Wall tỏ ra thận trọng đối với vàng trong tuần này. Trong khi đó, các nhà đầu tư lại đang tỏ ra lạc quan về vàng khi kim loại quý duy trì khá vững chắc trên 1.800 USD/ounce và hiện ở quanh mức cao nhất 4 tháng.
Ảnh minh họa.

Giá vàng 5/12: 52,7 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) - Một khởi đầu mạnh mẽ cho tháng 12 khi giá vàng kết thúc tuần trên 1.800 USD/ounce và gần mức cao nhất trong hơn 3 tháng đang tạo ra tâm lý lạc quan đáng kể trên thị trường. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu tâm lý có đủ để khiến các nhà đầu tư đứng ngoài lề tham gia hay không.