Apple công bố loạt thiết bị độc và hệ điều hành mới

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị các nhà phát triển (WWDC), Apple sẽ chính thức ra mắt hệ điều hành mới và có thể sẽ có MacBook mới cùng với thiết bị thực tế tăng cường.

Sự kiện WWDC 2023 được diễn ra vào lúc 0:00 ngày 6/6 theo giờ Việt Nam, như những năm qua Apple sẽ chiếu trực tiếp sự kiện trên các nền tảng như YouTube hoặc tại Apple.com đồng thời cũng tổ chức sự kiện tại Apple Park và mời các nhà phát triển tham dự.

Năm nay Apple đã mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là còn triển khai trang https://www.apple.com/vn/apple-events/ nên sự kiện lần này sẽ có sub Tiếng Việt.

Sự kiện năm nay có loạt thông tin hứa hẹn. Hiện tại dự kiến sẽ có các phiên bản hệ điều hành mới như iOS 17, iPadOS 17, watchOS 10,… Tuy nhiên theo các tin đồn thì các phiên bản hệ điều hành mới năm nay sẽ chỉ nâng cấp nhiều về giao diện và một số thứ, không có nhiều tính năng mới. Riêng hệ điều hành watchOS 10 sẽ tập trung nhiều vào widget.

Mẫu MacBook Air lớn hơn được ra mắt, kích thước 15-inch được trang bị chip M2 và màn hình sẽ có độ phân giải 3024 x 1964 giống trên MacBook Pro 14-inch. Đặc biệt nhất chính là ra mắt “Reality Pro”, một thiết bị thực tế tăng cường tích hợp nhiều loại cảm biến để theo dõi cử chỉ tay rồi đưa chúng vào hiển thị cho người dùng.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Gian bếp ấm cúng nhờ... công nghệ

Gian bếp ấm cúng nhờ... công nghệ

(ĐTTCO) - Bếp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình bằng những hoạt động và các món ăn đầy dinh dưỡng và thơm ngon. Hãy thiết kế một căn bếp đơn giản nhưng là “trái tim” của ngôi nhà.