Từ khóa: #ATH

Bitcoin hình thành golden cross lần thứ 3

Bitcoin hình thành golden cross lần thứ 3

(ĐTTCO) - Bitcoin duy trì dưới mốc 30.000 USD khi không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh hợp nhất kéo dài trên thị trường chung. 
Đánh giá tiềm năng Bitcoin tăng lên 175.000 USD

Đánh giá tiềm năng Bitcoin tăng lên 175.000 USD

(ĐTTCO) - Bitcoin, tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới, một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi các nhà giao dịch khi đang chú ý đến một đợt tăng giá tiềm năng ở mốc 175.000 USD.
CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

(ĐTTCO) - Changpeng Zhao (CZ), CEO sàn giao dịch Binance, đã đưa ra một lưu ý về sự biến động cao của PEPE và FLOKI trên Twitter nhằm gửi cảnh báo tới hơn 8,4 triệu người theo dõi và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử về kế hoạch niêm yết PEPE và FLOKI trên sàn Binance .
Ảnh minh họa.

5 đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần từ 25/11 đến 2/12

(ĐTTCO) – 5 altcoin tăng mạnh nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 25-11 đến ngày 2-12. Những đồng tiền điện tử này là: Fantom (FTM) tăng 36,55%, GMX tăng 22,22%, EthereumPoW (ETHW) tăng 21,39%, Dogecoin (DOGE) tăng 20,84% và Huobi Token (HT) tăng 17,91%. 
Ảnh minh họa.

4 chỉ báo on-chain cho thấy giá Bitcoin chuẩn bị bùng nổ

(ĐTTCO) – Theo Glassnode, các hành động giá Bitcoin (BTC) hiện tại giống với trước khi sụp đổ vào tháng 11-2018 và trước khi phục hồi vào tháng 3-2019. Bất chấp giá giảm, các số liệu khai thác và tích lũy đang được cải thiện. Đồng thời, 4 chỉ báo on-chain cho thấy Bitcoin chuẩn bị bùng nổ tăng giá.
Ảnh minh họa.

Tháng 9 có tín hiệu tích cực nào cho Bitcoin?

(ĐTTCO) - Những ngày cuối tháng 8 tương đối khó khăn đối với Bitcoin (BTC) khi giá giảm mạnh. Tuy nhiên, tháng 9 đã mang lại một số ngày tốt hơn khi chỉ ghi nhận sự sụt giảm nhẹ về hiệu suất trong 7 ngày qua. Đây có thể coi là dấu hiệu của một đợt tăng giá trong thời gian sắp tới. 
Ảnh minh họa.

Các chuyên gia: Thị trường gấu tiền điện tử 2022 sắp kết thúc

(ĐTTCO) - Thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu vẫn đang giao dịch dưới móng vuốt của gấu vì Bitcoin vẫn đang phải đối mặt với sự kháng cự để tiến lên phía trước. Các chuyên gia đã gợi ý rằng có thể theo dõi các chu kỳ năm 2014 và 2018 để đoán trước khi nào thị trường gấu 2022 sẽ kết thúc, nếu lịch sử lặp lại thì mức đáy có thể được ghi nhận vào cuối năm 2022.
Ảnh minh họa.

Glassnode: Thị trường gấu sẽ còn kéo dài

(ĐTTCO) - Theo Glassnode, một số chỉ báo on-chain cho Bitcoin (BTC) vẫn còn trong phạm vi giảm giá, cần phải có nhu cầu nhiều hơn và phí chi tiêu qua mạng cao hơn để tiếp tục duy trì đợt phục hồi gần đây.
Ảnh minh họa.

Shiba Inu (SHIB) phải mất 128.000 năm để chạm mức 1 USD?

(ĐTTCO) – Năm 2021 là một năm bùng nổ của Shiba Inu (SHIB), mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho một số nhà đầu tư, biến họ thành tỷ phú. SHIB cũng được mệnh danh là “Kẻ huỷ diệt Dogecoin”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu memecoin này có thể chạm đến mức 1 USD hay không?
Ảnh minh họa.

5 sai lầm phổ biến trong thị trường gấu coin

(ĐTTCO) - Thị trường gấu tiền điện tử có thể tàn bạo đối với các nhà đầu tư mới nếu không có đủ kinh nghiệm. Mức độ biến động giá thường mạnh hơn rất nhiều so với các thị trường cổ phiếu truyền thống khi một số coin giảm 90% (hoặc nhiều hơn) so với giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) của chúng.
Ảnh minh họa.

Bitcoin có thể “ảm đạm” dài dài

(ĐTTCO) - Tháng và quý tồi tệ nhất kể từ năm 2011 đối với Bitcoin là khi Michael J. Burry cảnh báo rằng chứng khoán Hoa Kỳ chỉ mới đi được nửa chặng đường sự sụt giảm của chúng. Bitcoin kết thúc tháng 6-2022 ngay dưới 20.000 USD sau khi pump vào phút cuối, đưa phe bò thoát khỏi khoản lỗ lên đến 40% hàng tháng.
Ảnh minh họa.

Doanh thu khai thác Bitcoin ngày càng tốn kém, động lực để Bitcoin bứt phá lên 69.000 USD?

(ĐTTCO) – Bitcoin (BTC) giảm về 20.000 USD đã khiến việc khai thác – công việc quan trọng nhất của hệ sinh thái BTC – trở thành một việc tốn kém. Tuy nhiên, nếu lịch sử lặp lại, các nhà đầu tư BTC có thể chứng kiến một đợt tăng giá hoành tráng khác tương tự như năm 2021, đã giúp Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 USD.