Bamboo Capital nói gì về những lùm xùm liên quan dự án King Crown Infinity?

(ĐTTCO) – Cuối tuần qua, trên mạng xã hội và một số hội nhóm về bất động sản, chứng khoán đã đăng tải hình ảnh công an làm việc tại văn phòng Công ty BCG Land (Helios tại số 25 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM).
Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Từ những hình ảnh trên, nhiều tin đồn thất thiệt lan truyền, Tập đoàn Bamboo Capital với tư cách công ty mẹ của BCG Land và có liên quan trong các tin đồn đã nhanh chóng đính chính sự việc, khẳng định mọi hoạt động của doanh nghiệp vẫn diễn ra bình thường.

Trong thông cáo báo chí phát đi, phía Tập đoàn Bamboo Capital cho biết, chiều ngày 17-8, một số khách hàng của dự án King Crown Infinity (BCG Land - Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital làm đơn vị phát triển dự án) đến làm việc với chủ đầu tư là Công ty Gia Khang và tổng đại lý Helios tại văn phòng 25 Xuân Thủy. Đây là buổi làm việc nằm trong kế hoạch từ trước của Gia Khang và Helios với khách hàng. Trong lúc làm việc, một số khách hàng cho rằng dự án King Crown Infinity không đảm bảo pháp lý để ký kết hợp đồng mua bán, nên dẫn đến việc to tiếng.

“Nhận thấy những phản ứng quá khích của khách hàng có nguy cơ gây mất an ninh, do vậy Helios đã chủ động mời công an phường Thảo Điền đến ghi nhận tình hình và hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự. Đó là bối cảnh của hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Phía Tập đoàn Bamboo Capital khẳng định, các đồng chí công an tới văn phòng 25 Xuân Thủy đơn thuần chỉ để đảm bảo an ninh trật tự theo quy định” - đại diện Tập đoàn Bamboo Capital thông tin.

Đại diện truyền thông Tập đoàn Bamboo Capital cho biết thêm, dự án đã có giấy phép bán hành và hợp đồng mẫu của Sở Công thương để tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Dự án đã làm xong tầng hầm B4 và đang làm tiếp hầm B5 theo công nghệ mới thi công từ trên xuống dưới.

Được biết, Dự án King Crown Infinity (tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TPHCM) do Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư, BCG Land - Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital là đơn vị phát triển dự án.

Các tin khác