BĐS ngày càng chuyên nghiệp

Bên cạnh đưa ra hàng loạt chính sách nhằm tạo điều kiện cho người mua nhà, các doanh nghiệp BĐS còn bắt tay với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa khi mua nhà, cũng như đảm bảo dự án thi công đúng tiến độ nhưng không quá phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng.

Bên cạnh đưa ra hàng loạt chính sách nhằm tạo điều kiện cho người mua nhà, các doanh nghiệp BĐS còn bắt tay với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa khi mua nhà, cũng như đảm bảo dự án thi công đúng tiến độ nhưng không quá phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng.

Cuối tuần qua, CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank.). Theo đó, VietinBank sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Khang Điền trong quá trình phát triển các dự án. VietinBank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ bảo lãnh cho các nhà thầu thi công những dự án Khang Điền phát triển; tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; kết nối chặt chẽ với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền…

Thời gian qua Khang Điền đã triển khai thành công các dự án BĐS lớn điển hình như Hoja Villa, Lucasta, Melosa Garden; đặc biệt là dòng sản phẩm Mega. Trong vòng gần 2 năm, Khang Điền đã bán hơn 1.000 căn nhà thuộc chuỗi dự án Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và Mega Village. Hiện đã có 60% hộ dân dọn về sinh sống, hình thành cộng đồng cư dân văn minh, sầm uất. Ông Lý Điền Sơn, Chủ tịch HĐQT CTCP Khang Điền, cho rằng việc ký kết hợp tác với VietinBank nhằm hướng tới sự phát triển bền vững và ổn định; tạo ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Việc hợp tác không chỉ tạo điều kiện cho các dự án phát triển bền vững mà còn hỗ trợ cho khách hàng của Khang Điền có những giải pháp tài chính phù hợp nhất khi mua sản phẩm của Khang Điền. Khang Điền được biết đến là nhà phát triển BĐS lớn tại TPHCM với tiềm lực tài chính vững mạnh được sự ủng hộ từ những quỹ đầu tư lớn quốc tế như VinaCapital, Dragon Capital, Elite Fund, Quỹ Sam, Vietnam Holding, VFM….

 Ông Trần Minh Bình (phải), Phó TGĐ VietinBank, và ông Nguyễn Đình Bảo, Phó TGĐ Khang Điền, ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Trần Minh Bình (phải), Phó TGĐ VietinBank, và ông Nguyễn Đình Bảo,
Phó TGĐ Khang Điền, ký kết hợp tác chiến lược.  

Mới đây, CTCP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát cũng ký kết với một số ngân hàng để hỗ trợ cho khách hàng cũng như đảm bảo dòng tiền cho dự án Silver Star. Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát, cho biết dự án Silver Star  thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng Star của công ty đã được khách hàng đánh giá cao và đặt mua gần 200 căn trong dịp khai trương căn hộ mẫu.

Theo nhu cầu của khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua vì khó khăn về mặt tài chính, công ty quyết định trong đợt mở đăng ký Block A sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán khi ký hợp đồng là 20% và đến khi nhận nhà thanh toán mới thanh toán 75%. Điều này giúp khách hàng khá yên tâm vì chủ đầu tư không quá phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng mà dự án vẫn đảm bảo tiến độ. Còn tại dự án Grand Riverside (quận 4), chủ đầu tư là Công ty Hồng Hà và đơn vị hợp tác đầu tư là Công ty Tiến Phát đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án, tạo điều kiện tốt nhất về phương thức thanh toán, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân.

Bắt đầu từ ngày 1-11 đến 31-12-2015, chủ đầu tư dự án Grand Riverside đưa ra chương trình ưu đãi phương thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng mua căn hộ. Trong thời gian này, khách hàng mua căn hộ chỉ phải thanh toán 1%/tháng trong suốt 13 tháng từ đợt thanh toán thứ 2 sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ dự án Grand Riverside còn được nhận voucher nội thất trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác. Trong khi đó, 

Tập đoàn Novaland vừa đưa ra  chương trình bán hàng của dự án Khu phức hợp Golden Mansion (Phổ Quang, Phú Nhuận, TPHCM). Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ dự án Golden Mansion chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, chiết khấu lên đến 16% khi áp dụng lịch thanh toán đặc biệt. Ngoài ra, mua căn hộ Golden Mansion trong thời điểm này, những khách hàng có hộ khẩu (hoặc KT3) và đang làm việc tại các tỉnh miền Bắc sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi tham quan dự án trị giá 5 triệu đồng.

Các tin khác