BenCat Center Point hút khách

CTCP Địa ốc Kim Oanh đã chính thức mở bán dự án BenCat Center Point thuộc trung tâm huyện Bến Cát với giá 1,6-2,7 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng khu vực. Sự kiện này đã gây ra cơn sốt giá trên thị trường BĐS Bình Dương.

CTCP Địa ốc Kim Oanh đã chính thức mở bán dự án BenCat Center Point thuộc trung tâm huyện Bến Cát với giá 1,6-2,7 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng khu vực. Sự kiện này đã gây ra cơn sốt giá trên thị trường BĐS Bình Dương.

Khách hàng đăng ký mua nền dự án BenCat Center Point.

Khách hàng đăng ký mua nền dự án BenCat Center Point.

Do dự án có nhiều điểm mạnh, buổi lễ mở bán đã thu hút hơn 200 khách hàng đến tham dự và nhiều khách hàng đã đặt tiền cọc mua ngay. Trong 2 ngày 5 và 6-10 đã có 86 nền trong tổng số 100 nền tung ra thị trường giao dịch thành công.

Đa phần khách hàng đều nhận định BenCat Center Point đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của một khu đô thị hiện đại, từ vị trí, giao thông thuận lợi, quy hoạch hạ tầng tốt, đến việc cung cấp đầy đủ dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu của cuộc sống.

Anh Lê Quang Mạnh chia sẻ: “Trước khi đến với BenCat Center Point, tôi đã tìm hiểu rất kỹ giá đất tại khu vực này. Theo tính toán, giá đất thổ cư nơi đây hơn 3 triệu đồng/m2, trong khi BenCat Center Point chỉ bán 1,6-2,7 triệu đồng/m2, nên tôi mua ngay lô góc có diện tích 400m2 để vừa ở vừa kinh doanh”.

BenCat Center Point tọa lạc ngay trung tâm đô thị vệ tinh kiểu mẫu của huyện Bến Cát, có hệ thống giao thông kết nối với các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ. BenCat Center Point được thừa hưởng tất cả tính năng ưu việt của một khu đô thị hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày, như cơ quan hành chính, ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại GS Square, hay thư giãn cuối tuần tại khu du lịch Đại Nam; được thừa hưởng một không gian lý tưởng cho môi trường học tập khi nơi đây tập trung nhiều trường đại học danh tiếng của khu vực, như Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, BenCat Center Point còn là tâm điểm của các khu biệt thự cao cấp, như EcoLakes, Rose Mary, Sunrise River, College Town... đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Với thành công này, ngày 12-10 tới đây, Kim Oanh sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng 100 nền nhà phố của BenCat Center Point có vị trí đẹp, nằm đối diện Đại học Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một ngay trung tâm hành chính. Đây sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu BĐS giá tốt, có khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn nhất.

- BenCat Center Point có hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, vành đai 4, Mỹ Phước -  Tân Vạn và một số tuyến giao thông sẽ triển khai trong tương lai như Quốc lộ 13 trên cao, tuyến metro kết nối Bình Dương và TPHCM…

- Tiềm năng: Dự án nằm trong vùng tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển của thị trấn Mỹ Phước, thu hút số đông lực lượng lao động trong và ngoài tỉnh đến sinh sống, làm việc với tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, đã tạo ra nhu cầu về nhà ở, địa điểm kinh doanh gia tăng mạnh mẽ.

- BenCat Center Point tọa lạc tại trung tâm khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 - đô thị vệ tinh kiểu mẫu, hạt nhân của thị xã Bến Cát sau này với hàng loạt công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai.

- Tiến độ: hạ tầng hoàn thiện 100%, đường nhựa rộng 16-62m.

- Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư.

Các tin khác