Bị tạt axit khi đang ngồi nhậu, 8 người thương vong

(ĐTTCO) - Khi nhóm anh L. đang ngồi nhậu, T. mang can nhựa chứa axit đi tới tạt thẳng vào nhóm này. Vụ việc khiến anh ông L. tử vong và 7 người khác bị thương.

Ngày 23-5, Công an quận 7 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra vụ người đàn ông tạt axit vào nhóm người đang ngồi nhậu khiến 1 người tử vong và 7 người bị thương trên địa bàn.

Công an khám nghiệm một vụ tạt axit ở TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Trước đó, tối 22-5, một nhóm khoảng 15 người ngồi ăn nhậu ở trước dãy trọ trong con hẻm ở đường Huỳnh Tấn Phát (phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM). Quá trình ăn uống, một số người mâu thuẫn nên cự cãi nhưng được can ngăn.

Lúc này, T. (SN 1986, ngụ quận 4) bỏ về phòng trọ gần đó. Ít phút sau, T. cầm theo can nhựa chứa axit cùng dao đi tới bàn nhậu. Tại đây, T. tạt can nhựa chứa axit vào nhóm người đang ngồi nhậu.

Vụ việc khiến anh L. (SN 1994) và 7 người khác bị bỏng. Người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Riêng anh L. do vết thương quá nặng đã tử vong.

Nhận tin, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và đưa T. về trụ sở để lấy lời khai. Bước đầu xác định nhóm anh L. đều là công nhân trong khu chế xuất Tân Thuận. Nghi can T. được xác định là người mới dọn tới dãy trọ trên sinh sống.

Các tin khác