Từ khóa: #Body Works

Ảnh minh họa. @CNBC

Thị trường chứng khoán và dầu đồng loạt khép phiên trong sắc xanh

(ĐTTCO) - Chứng khoán Hoa Kỳ kết thúc phiên cao hơn vào thứ Năm do dự báo doanh số khả quan từ Cisco Systems đã giúp nâng cao lĩnh vực công nghệ, trong khi dữ liệu cho thấy nền kinh tế vẫn tương đối mạnh. Giá dầu đã tăng khoảng 4% do dữ liệu kinh tế tích cực của Mỹ và mức tiêu thụ nhiên liệu mạnh mẽ của Mỹ đã bù đắp cho những lo ngại rằng tăng trưởng kinh tế chậm lại ở các nước khác có thể làm giảm nhu cầu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Cổ phiếu bán lẻ chuyển mình phục hồi; Giá dầu giảm do lo ngại suy thoái tiềm ẩn

(ĐTTCO) - Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng vào thứ Ba (16/8), tăng ngày thứ năm khi kết quả thu nhập từ Walmart và Home Depot cho thấy chi tiêu của người tiêu dùng có thể vẫn đủ mạnh để giữ cho nền kinh tế không rơi vào suy thoái. Giá dầu đã giảm hơn 1% trong giao dịch đầy biến động do dữ liệu kinh tế thúc đẩy lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu tiềm ẩn, trong khi thị trường chờ đợi sự rõ ràng về các cuộc đàm phán để khôi phục một thỏa thuận có thể cho phép xuất khẩu nhiều dầu hơn của Iran.
Ảnh minh họa.

Dow trượt 200 điểm; Dầu phục hồi sau khi bán tháo

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm vào thứ Tư (13/7) sau khi dữ liệu lạm phát tháng 6 đạt mức cao nhất kể từ năm 1981, làm gia tăng lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ quyết liệt hơn trong cuộc chiến để kiềm chế giá tăng. Giá dầu tăng, phục hồi sau đợt bán tháo lớn của ngày hôm trước, bất chấp việc tồn kho dầu của Mỹ tăng và sau khi số liệu lạm phát của Mỹ củng cố cho trường hợp tăng lãi suất lớn của Cục Dự trữ Liên bang.
Ảnh minh họa.

Vì sao nhiều 'ông lớn' đang tách nhỏ ra?

(ĐTTCO) - Chia nhỏ ra là cơn sốt mới nhất đối với các công ty toàn cầu khổng lồ. Tuần qua, Johnson & Johnson, Toshiba và GE đã công bố kế hoạch tách thành nhiều đơn vị. Và xu hướng này có thể chỉ mới bắt đầu.