Bùng nổ giao dịch Him Lam Riverside giai đoạn 2: 100% diện tích 59-77M2, giá chỉ 1,6-2,2 tỷ đồng

Tên của bạn (*)

Thị trường bất động sản thời gian dài vừa qua rất hiếm cảnh khách hàng mua căn hộ nhộn nhịp như trong ngày đầu tiên chính thức mở bán dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside giai đoạn 2 (12-12-2014). Ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã đến chật kín để tham quan dự án và chỉ trong vài giờ 192 căn hộ đã được đặt mua.

100% căn hộ có diện tích 59-77m2

Đông đảo khách tới tham quan và đặt mua căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2.
Đông đảo khách tới tham quan và đặt mua căn hộ
Him Lam Riverside giai đoạn 2.

Chính vì vậy, khi 192 căn có diện tích 59 -77m2 thuộc dự án Him Lam Riverside giai đoạn 2 được tung ra đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên thị trường và bùng nổ giao dịch, với việc hơn 100% căn hộ đã được đặt mua chỉ trong vài giờ, đáp ứng đúng nhu cầu về căn hộ diện tích linh hoạt dễ lựa chọn, dễ bán, dễ mua, dễ cho thuê.

Điều này đã góp phần khẳng định trong xu hướng hiện nay khi thị trường bước vào chu kỳ mới, nhà phát triển dự án phải đưa ra mức giá sát với giá trị thực và đáp ứng nhu cầu thực.


Sở hữu nhà đã xây xong, tại khu đô thị cao cấp nhưng được trả chậm đến 4 năm, chỉ 1% tháng

Tọa lạc trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (quận 7) nhưng mức giá 1,6-2,2 tỷ đồng của căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 được xem khá hấp dẫn và hợp lý đối với các gia đình trẻ, trí thức, có thu nhập ổn định. Hơn nữa, với lịch thanh toán chỉ 1% trong 4 năm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn nhà như ý.

Nhiều khách hàng đánh giá đây là thời điểm tốt để mua căn hộ vì với tốc độ tiêu thụ cao của Him Lam Riverside, nếu không quyết định sớm có thể bỏ lỡ những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua. Đây còn là dự án duy nhất trong khu đô thị có mức giá và diện tích hấp dẫn với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, giá trị của căn hộ Him Lam Riverside sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới.

Khi thị trường bắt đầu sôi động, đây chính là lúc nên đưa ra quyết định để có nhiều lựa chọn phù hợp và hiệu quả sinh lợi tốt nhất. Chính vì vậy nhiều khách hàng khi đến tham quan dự án đã quyết định đặt mua ngay vì số lượng căn hộ có hạn, nếu không nhanh chân có thể mất cơ hội.

Hiệu quả đầu tư cao

Xét về vị trí, Him Lam Riverside có lợi thế liền kề quận 1 hơn các dự án khác cùng phân khúc, lại nằm trong một khu đô thị mới hiện đại Him Lam Tân Hưng. Đặc biệt, đây cũng là khu vực cộng đồng dân cư cao cấp với nhiều người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân… sinh sống nên khả năng cho thuê căn hộ rất cao.

Bên cạnh những lợi thế kể trên, căn hộ tại đây còn được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện với các thương hiệu quốc tế như Teka; TOTO; Ferroli… Ngoài ra, các tiện ích sẵn có và đẳng cấp tại đây như khu vui chơi giáo trí Vietopia, Lotte Mart, trường Quốc tế V-Star… cùng những tiện ích của giai đoạn 1 như siêu thị thực phẩm sạch, quán cà phê, nhà hàng, gym, spa… cũng là lợi thế không nhỏ của Him Lam Riverside giai đoạn 2.

Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, các tiện nghi hiện đại này cũng góp phần giúp thu hút khách hàng đến thuê căn hộ với giá cao. Với lịch thanh toán mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 4 năm, cho thuê lại ngay với giá bình quân 15 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dùng chính số tiền cho thuê để trả cho tiền mua nhà và giảm được gánh nặng tài chính.

Thu nhập ngay 360 triệu trong 2 năm

Đáng chú ý, từ ngày 12-12, Him Lam Land sẽ áp dụng thêm chính sách bán hàng mới ưu đãi đặc biệt: cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được Him Lam Land thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này, người mua sẽ được đảm bảo thu nhập chắc chắn lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm, vừa gia tăng giá trị của căn hộ.

Dự án đang tiếp tục nhận đặt mua
Liên hệ tham quan căn hộ:

Khu nhà mẫu Him Lam Riverside: Đường D1, Khu ĐTM Him Lam Tân Hưng, quận 7

Website:  www.himlamriverside.com - Hotline: 0933 661 599

Các tin khác