Từ khóa: #CBNV

Phó Chủ tịch UBND TP  Dương Anh Đức và Chủ tịch Ủy ban MTTQ TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận hỗ trợ từ SCB.

SCB chung tay chăm lo tết cho người dân

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.
SCB triển khai linh hoạt giải pháp kinh doanh trong mùa dịch

SCB triển khai linh hoạt giải pháp kinh doanh trong mùa dịch

(ĐTTCO)-Trong giai đoạn giãn cách do ảnh hưởng của dịch Covid-19, SCB đã triển khai các phương án kinh doanh phù hợp, đảm bảo vận hành thông suốt trên toàn hệ thống, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và đối tác. 
Tư vấn Khách hàng Doanh nghiệp

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

(ĐTTCO)-Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.
Toàn cảnh dự án

HĐND TPHCM yêu cầu Sở TNMT xem xét lại dự án của Tranimexco

(ĐTTCO) - Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM vừa có văn bản yêu cầu Sở TNMT TPHCM rà soát trả lời ý kiến của cử tri đề nghị “UBND TP rà soát xem xét lại Quyết định 1238/QĐ-UBND ngày 08-4-2020 của UBND TP, về dự án nhà ở của cán bộ công chức phường trường thọ Thủ Đức. Sở Tài nguyên Môi trường TPHCM (TNMT) cố tình làm sai chủ trương nhà nước, tạo điều kiện cho Công ty Tranimexco thi công dự án rồi chiếm đoạt 219 tỷ đồng của cán bộ nhân viên (CBNV).”

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu trao biển tượng trưng trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch trị giá  20 tỷ đồng cho Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi.

Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch

(ĐTTCO) -  Đại dịch kéo dài mới thấy được “sức khỏe, nỗ lực, chia sẻ và thích ứng” của nhiều doanh nghiệp (DN) vượt khó và thành công. Phuc Khang Corp được biết đến như một “thương hiệu xanh” về bất động sản cũng đã đóng góp một phần không nhỏ để chung tay giúp đỡ người dân và công ty vượt qua những ngày khó khăn vừa qua. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phuc Khang Corp.

SCB được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

SCB được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

(ĐTTCO) - HR Asia Awards vừa công bố Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” trong khuôn khổ khảo sát, đánh giá độc lập từ BTC HR Asia – Tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á.
SCB sẵn sàng cho trạng thái “bình thường mới”

SCB sẵn sàng cho trạng thái “bình thường mới”

(ĐTTCO) - Từ ngày 4-10, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) mở cửa hoạt động trở lại đối với tất cả đơn vị kinh doanh trên địa bàn TPHCM (ngoại trừ các đơn vị kinh doanh đang trong thời gian đóng cửa để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo yêu cầu của địa phương). 
Ông Đỗ Vinh Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội trao tặng các phần quà hỗ trợ cho người dân phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm) gặp khó khăn do dịch COVID-19.

T&T Group trao tặng 3.000 suất quà cho người dân Hà Nội gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)-Tiếp nối chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19, Tập  đoàn T&T Group vừa phát động trên toàn hệ thống phong trào hỗ trợ, ủng hộ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trên 80.000 CBNV ở gần 100 đơn vị thành viên của tập đoàn này sẽ đóng góp, ủng hộ mỗi người tối thiểu 1 ngày lương để mua các phần quà ý nghĩa, thiết thực là lương thực và nhu yếu phẩm để tặng cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 ngay tại địa bàn mà mình hoạt động.
SCB triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn mùa dịch

SCB triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn mùa dịch

(ĐTTCO)-Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo vận hành kinh doanh thông suốt trong các đợt dịch cao điểm, chung tay góp sức với khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính, giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh.
SCB phát triển mô hình phúc lợi toàn diện

SCB phát triển mô hình phúc lợi toàn diện

(ĐTTCO)-Tại SCB, trong những năm qua, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là chiến lược trọng tâm của ngân hàng. Các dự án lớn về phát triển năng lực đội ngũ nhân sự đã được công bố như “SCB Next Gene”, “Phát triển năng lực lãnh đạo Crestcom” gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục được triển khai nhân rộng trên toàn hệ thống. 
Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam gửi lời tri ân đến đội ngũ CBNV đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn trong 25 năm qua.

Đêm nhạc kỷ niệm 25 năm phát triển Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

(ĐTTCO) - Tối 25/4/2021, TNG Holdings Vietnam đã tổ chức đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận" kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn, bên cạnh sự tham gia góp mặt của quan khách, đối tác liên kết và CBNV, gần 1.500 khách tham dự là người thân của CBNV.
Techcombank 5 năm liền vinh danh top 2 nơi làm việc tốt nhất

Techcombank 5 năm liền vinh danh top 2 nơi làm việc tốt nhất

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính - Ngân hàng” trong 5 năm liên tiếp (2016-2020) và Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, theo đánh giá xếp hạng từ tổ chức Anphabe và Intage. 
Ông Võ Hoàng Anh - Giám đốc tiếp thị cấp cao NutiMilk trao tặng 1 tỷ đồng cho đại diện hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile.

Nutimilk đóng góp 1 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội

(ĐTTCO) - ngày 20-10 vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile sau khi hoàn thành 100.000km chạy bộ trên nền tảng UpRace. 
HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.