Từ khóa: #chủ xe

Hàng nghìn xe máy cũ nằm bãi, chợ bán xe cũ phố chùa Hà vắng vẻ, đìu hiu

Chợ xe máy cũ ở Hà Nội đìu hiu sau 10 ngày quy định biển số định danh

(ĐTTCO)-Tròn 10 ngày kể từ khi quy định về định danh biển số có hiệu lực, chợ xe máy cũ ở Chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) lâm vào cảnh vắng khách, đìu hiu. Các tiểu thương than trời vì cả tuần không bán được chiếc xe nào trong khi vẫn phải trả chi phí thuê kiot và phí trông xe mỗi ngày.
Sau ngày 15-8, xe biển 3 số hoặc 4 số vẫn lưu thông bình thường

Sau ngày 15-8, xe biển 3 số hoặc 4 số vẫn lưu thông bình thường

(ĐTTCO)-Liên quan Thông tư 24/2023/TT-BCA của Bộ Công an ban hành quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới (Thông tư 24, có hiệu lực thi hành từ ngày 15-8-2023), Phóng viên đã trao đổi với Thượng tá Đoàn Văn Quới, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TPHCM), xung quanh những vấn đề người dân quan tâm.
Thận trọng khi mua bán xe cũ biển số đẹp

Thận trọng khi mua bán xe cũ biển số đẹp

(ĐTTCO) - Sau khi Báo SGGP đăng bài “Chộn rộn săn xe cũ biển số đẹp”, nhiều bạn đọc tiếp tục lo lắng vì dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, lừa đảo khi mua xe cũ. Đồng thời, nhiều người hiến kế có thể giao dịch được biển số đẹp và chấp nhận đóng thuế.
Đủ kiểu “làm đẹp” đón tết

Đủ kiểu “làm đẹp” đón tết

(ĐTTCO) - Cứ dịp xuân về, tết đến, nhiều chủ nhân mang ô tô đi tân trang, hay sửa chữa nhà cửa, “tút” lại thú cưng… với quan niệm làm đẹp để rũ bỏ “tì vết” năm cũ, đón năm mới may mắn hơn. Từ đó, dịch vụ ăn theo hết sức sôi động!
CSGT TPHCM tạm thời không xử phạt tài xế, chủ xe đi đăng kiểm

CSGT TPHCM tạm thời không xử phạt tài xế, chủ xe đi đăng kiểm

(ĐTTCO) - CSGT TPHCM cho biết, tạm thời không xử phạt với lái xe, chủ xe đang điều khiển xe đã quá thời hạn kiểm định đến các đơn vị đăng kiểm trên địa bàn để thực hiện kiểm định; người tham gia giao thông có giấy phép lái xe hết thời hạn sử dụng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.