Chubb Life Việt Nam được vinh danh top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022

(ĐTTCO)-Kết quả nhận được là minh chứng cho những nỗ lực của Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Hoa Kỳ trong chiến lược phát triển bền vững, nhằm tạo nên các giá trị bảo vệ cho các gia đình trên khắp Việt Nam. 
Chubb Life Việt Nam thăng hạng trong Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín 2022
Chubb Life Việt Nam thăng hạng trong Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín 2022
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) đã xuất sắc đạt vị trí Top 5 trong nhóm 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022 theo công bố từ Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Đây là lần thứ 7 liên tiếp Chubb Life Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Bên cạnh đó, mới đây, các đại diện Quản lý cấp cao của Chubb Life Việt Nam cũng đã vinh dự nhận giấy khen “Nhà Quản lý xuất sắc” với thành tích nổi bật trong năm 2021 từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam với các danh hiệu: Nhà Quản lý Doanh nghiệp Bảo hiểm xuất sắc của năm, Nhà Quản lý Nghiệp vụ Bảo hiểm xuất sắc của năm, và Nhà Quản lý Kinh doanh Bảo hiểm xuất sắc của năm. 
Các kết quả trên là minh chứng cho sức mạnh thương hiệu, là “trái ngọt” được tạo ra từ chiến lược phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, và những cam kết nỗ lực không ngừng của Đội ngũ nhân sự Chubb Life Việt Nam trong suốt gần 17 năm hoạt động tại Việt Nam. 
Trước đó, 2021 cũng là năm Chubb Life Việt Nam gặt hái hàng loạt dấu ấn đáng nhớ với giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp bền vững” do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” do Hội truyền thông số Việt Nam trao tặng. 
Những con số phát triển và thành tích ấn tượng này cho thấy năng lực vượt trội của Chubb Life Việt Nam trong việc đảm bảo hiệu quả quản lý chi phí hoạt động, củng cố chất lượng danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư. 

Các tin khác