Chuyển động thị trường (5-11)

* Dự án Sakura Valley (Đồng Nai) của LDG Group đã có 400 nền đất giao dịch thành công trong đợt mở bán ngày 1-11. Cũng trong dịp này, LDG Group chính thức mở bán khu nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất theo kiến trúc châu Âu với giá hợp lý và chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Lý giải về sức hút của dự án, theo ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng giám đốc LDG Group, sở dĩ Sakura Valley tạo “sóng” trên thị trường bởi dự án hội tụ nhiều sự khác biệt như: Dự án duy nhất tại Đồng Nai nằm ngay trong lòng Khu du lịch sinh thái; Chính sách cam kết sinh lời “có một không hai” tại Đồng Nai khi nhận cho thuê lại 180 triệu đồng trong 3 năm. Đây cũng là dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị an ninh biệt lập quy mô lớn nhất tại Đồng Nai hiện nay. (M.Tuấn)

Dự án Sakura Valley (Đồng Nai) của LDG Group đã có 400 nền đất giao dịch thành công trong đợt mở bán ngày 1-11. Cũng trong dịp này, LDG Group chính thức mở bán khu nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất theo kiến trúc châu Âu với giá hợp lý và chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Lý giải về sức hút của dự án, theo ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng giám đốc LDG Group, sở dĩ Sakura Valley tạo “sóng” trên thị trường bởi dự án hội tụ nhiều sự khác biệt như: Dự án duy nhất tại Đồng Nai nằm ngay trong lòng Khu du lịch sinh thái; Chính sách cam kết sinh lời “có một không hai” tại Đồng Nai khi nhận cho thuê lại 180 triệu đồng trong 3 năm. Đây cũng là dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị an ninh biệt lập quy mô lớn nhất tại Đồng Nai hiện nay. (M.Tuấn)

Ban quản trị dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội) đã chính thức đệ đơn lên Tòa án Nhân dân quận Hoàn Kiếm kiện CTCP Xây dựng số 3 Hà Nội - Hanco3. Ban quản trị tòa nhà khởi kiện yêu cầu chủ đầu tư Công ty Hanco3 bàn giao quỹ bảo trì khu nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ D11. Đối chiếu với các quy định của pháp luật, Công ty Hanco3 có trách nhiệm phải nộp phí bảo trì tương ứng 2% số tiền bán căn hộ, tương đương 5 tỷ đồng. Trước đó, Công ty Hanco3 đã trì hoãn về việc bàn giao số tiền đáng lý ra người dân phải được hưởng từ lâu để sử dụng vào những việc công ích như duy trì, bảo dưỡng thang máy và các hạng mục công cộng khác. Chung cư D11 được mở bán từ năm 2005-2009 và được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2011. 

Công ty DTJ phối hợp cùng Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 tổ chức chương trình tri ân - Mở bán đợt cuối dự án Imperia Garden (Thanh Xuân, Hà Nội) vào ngày 8-11. Tổ hợp căn hộ Imperia Garden tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng. Với mật độ xây dựng nhà ở chỉ 37%, diện tích đất dành cho xây dựng nhà cao tầng chiếm 8.780m2, nhà thấp tầng 7.507m2, đất dành cho phát triển cây xanh, cảnh quan, đường dạo bộ và hệ thống tiện ích lên đến 17.742m2 trong tổng số 42.264m2 của toàn bộ dự án. Ngoài ra, dự án còn có khu vườn dạo bộ trên mái tầng 7 của khu trung tâm thương mại với diện tích 743m2. Đây chính là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt của dự án. Các căn hộ tại Imperia Garden có diện tích từ 66-120m2, có giá 2-4 tỷ đồng/căn. Dự kiến người mua sẽ được nhận căn hộ vào giữa năm.

Các tin khác