Chuyển phát nhanh: Mắt xích quan trọng ngành logistics trong nền kinh tế số năm 2022

(ĐTTCO) - Tại Hội nghị “Cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm tốt trong công tác quản lý nhà nước về bưu chính” vừa qua, Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Anh Tuấn cho biết, chiến lược Phát triển bưu chính đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 sẽ tập trung đẩy mạnh lĩnh vực Thương mại điện tử và Logistics, cũng như thúc đẩy chuyển đổi ngành bưu chính từ dịch vụ truyền thống sang dịch vụ số.
Chuyển phát nhanh: Mắt xích quan trọng ngành logistics trong nền kinh tế số năm 2022

Để theo kịp tầm nhìn đưa ngành bưu chính trở thành hạ tầng thiết yếu của quốc gia và nền kinh tế số của Chính phủ, J&T Express đã và đang tích cực triển khai những giải pháp bắt nhịp cùng xu hướng của ngành.

Trong năm qua, J&T Express đã cho ra mắt dịch vụ vận chuyển dành riêng cho nông sản và đồ tươi sống J&T Fresh cũng như hợp tác cùng UPOS - phần mềm bán hàng online và chốt đơn livestream. J&T Express còn quyết định đầu tư xây dựng trung tâm trung chuyển hiện đại và lớn hàng đầu Việt Nam lên tới 60.000m2, có khả năng xử lý hơn 2 triệu kiện hàng lớn nhỏ các loại, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm trong các đợt cao điểm, đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. 

Dịch vụ J&T International của J&T Express đã chính thức triển khai giao nhận với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài từ châu Á đến châu Mỹ. Bắt đầu từ 7-1-2022, J&T Express cũng sẽ mở rộng mạng lưới ở khu vực Trung Đông.

Các tin, bài viết khác