Từ khóa: #Cò

Trung tâm đăng kiểm mất trật tự do 'cò'

Trung tâm đăng kiểm mất trật tự do 'cò'

(ĐTTCO) - Sáng 25-4, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-05V (quận 12, TPHCM) đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, mất trật tự, do có quá đông người đến nhận phiếu hẹn đăng kiểm ô tô.
Long đong sổ đỏ -  Dân khó, “cò” dễ

Long đong sổ đỏ - Dân khó, “cò” dễ

(ĐTTCO) - Tại nhiều địa phương, không ít cán bộ vẫn “đẻ” ra… “nhiều cửa” bằng việc hướng dẫn thủ tục không đầy đủ, không giải quyết hồ sơ đúng hạn… buộc người dân đi lại nhiều lần, đến nhiều bộ phận, mất thời gian, công sức, trong khi qua “cò” thì... “nhanh - gọn - lẹ”.
“Cò” bệnh viện lại lộng hành

“Cò” bệnh viện lại lộng hành

(ĐTTCO) - Dù lực lượng chức năng đã nhiều lần xử lý vi phạm nhưng cứ sau một thời gian im hơi lặng tiếng, “cò” bệnh viện (BV) lại xuất hiện - phần lớn dưới dạng tài xế xe ôm, dẫn dụ bệnh nhân đến các phòng khám tư khám bệnh, bốc thuốc. 
Trắng trời  thung lũng cò

Trắng trời thung lũng cò longform

(ĐTTCO) - Từ hàng trăm năm trước, Thung Nham đã là nơi làm tổ của hàng ngàn con cò, vạc, diệc… người dân nơi đây luôn trân trọng và bảo vệ đàn chim, cò và môi trường sinh thái. Sau khi được nâng lên thành Khu du lịch sinh thái Thung Nham, là một trong những tuyến điểm du lịch thuộc vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An, cảnh quan hùng vĩ nơi đây với đàn cò trắng chập chờn đang là điểm nhấn thu hút du lịch của huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Bí quyết Siêu Cò  trong siêu kết nối

Bí quyết Siêu Cò trong siêu kết nối

(ĐTTCO) - Khi tìm hiểu về việc thiết lập mối quan hệ trong kinh doanh, nhiều doanh nhân sẽ chỉ ra cuốn sách đầu tiên bạn nghĩ đến là “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của doanh nhân thành đạt đồng thời là chuyên gia marketing Keith Ferrazzi.