Công nghệ đột phá 2021

(ĐTTCO) -Các hãng công nghệ đã giới thiệu những xu hướng ứng dụng công nghệ mới trong năm 2021. Dưới đây là một trong số những tiện ích đáng được mong đợi nhất trong năm mới.
TV Samsung 110 inch MicroLED
Điều các tín đồ mong đợi nhất chính là có thể xem 4 video cùng lúc với TV Samsung 110 inch MicroLED. Với màn hình chia nhỏ cho phép người dùng chia sẻ TV với nhiều người dùng để xem tin tức và phim, trong khi vẫn sử dụng các ứng dụng khác. Ngoài ra, chiếc TV ngoạn mục này cung cấp hình ảnh sống động với nội dung 4K HDR. Do đó, nó cung cấp hình ảnh tươi sáng, sống động được tối ưu hóa cho từng khung cảnh. Với 8 triệu điểm ảnh, màu sắc sống động trông như thật. 
Công nghệ đột phá 2021 ảnh 1
TV Samsung 110 inch MicroLED cũng mang đến trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc. Nó sử dụng hệ thống âm thanh Majestic để cung cấp âm thanh kênh 5:1 mà không cần loa ngoài. Trên thực tế, nó tạo ra một trải nghiệm rạp hát trong chính không gian sống. Object Tracking Sound Pro mang đến âm thanh theo các vật thể chuyển động, tạo cảm giác như họ đang ở trong cùng một không gian với người dùng. Đặc biệt, MicroLED là một thiết kế bền bỉ với tuổi thọ bóng đèn lên đến 100.000 giờ.
Màn hình 3D “Sony Spatial Reality Display”
Sony Spatial Reality Display là một thiết bị thực sự sáng tạo. Mang đến trải nghiệm xem ba chiều sống động như thật, màn hình 3D này được tích hợp công nghệ cảm biến mắt. Màn hình thực tế không gian mới của Sony sẽ phát hiện vị trí của mắt người dùng để điều chỉnh hình ảnh 3D cho từng hình ảnh. Trên thực tế, với cảm biến thị lực tốc độ cao, nó theo dõi chuyển động mắt của người dùng trong vòng 1/1.000 giây. 
Công nghệ đột phá 2021 ảnh 2
Đặc biệt là nó cũng có thể cảm nhận vị trí đồng tử của người dùng trên các trục dọc, ngang và chiều sâu. Được tạo ra bằng thuật toán kết xuất thời gian thực, nó xử lý nội dung mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào để thế giới ba chiều của người dùng xuất hiện giống như thật. Nếu người dùng yêu thích sự sáng tạo, đây là tiện ích có thể tạo ra mọi thứ có trong trí tưởng tượng của người dùng với mức giá 4.999,99USD tại trang web Sony.
Dải loa Bugatti & TIDAL Audio Royale
Dòng loa Bugatti & TIDAL Audio Royale pha trộn giữa thiết kế tỉ mỉ và hiệu suất đáng kinh ngạc. Bộ sưu tập loa này bao gồm những chiếc loa lớn đặt sàn từ sự hợp tác giữa Bugatti và TIDAL Audio. Lựa chọn giữa các vật liệu, lớp hoàn thiện và chi tiết yêu thích của người dùng để tạo ra một sản phẩm độc đáo mang đậm phong cách cá nhân - phù hợp với những chiếc siêu xe thể thao Bugatti. 
Công nghệ đột phá 2021 ảnh 3
Ban đầu, dải loa này bao gồm 2 phiên bản giới hạn: Edition Blanc và Edition Noir. Được làm bằng khung carbon, giống như các phương tiện, nó có một lớp vỏ hình 3D duy nhất để tạo sự ổn định và cộng hưởng đáng kinh ngạc. Bề ngoài poly đơn sắc kết hợp hoàn hảo với các thành phần thép không gỉ. Cũng giống như một cây đàn piano, Edition Noir có lớp vỏ đen tuyền đầy táo bạo, sang trọng và tinh tế. Mỗi phiên bản chỉ có 15 cặp, vì vậy người dùng sẽ muốn nhanh chóng nhận được cặp loa với thiết kế của riêng mình.
Giày Nike Air Jordan XI Adapt Jumpman
Để tôn trọng quá khứ và hướng tới tương lai, Nike Air Jordan XI Adapt Jumpman sử dụng công nghệ dây buộc. Tự hào với thiết kế tự buộc dây, những đôi Air Jordans này vẫn tương tự như hình dạng giày ban đầu từ 25 năm trước.
Công nghệ đột phá 2021 ảnh 4
Chúng có thể trông giống như một đôi giày thể thao cổ điển, nhưng những đôi giày Nike Air Jordan XI Adapt vẫn có thiết kế của tương lai. Trên thực tế, đôi giày này kết hợp với ứng dụng Nike Adapt, vì vậy người dùng có thể cá nhân hóa chúng ở mức tối đa và kiểm soát giày với tùy chỉnh thời gian thực. 
Giao diện của ứng dụng sẽ khiến người dùng nhớ ngay đến thương hiệu Jordan và cho phép tùy chỉnh các nút trên đế giữa của giày. Hơn nữa, người dùng thậm chí có thể cá nhân hóa bảng màu của chúng và kiểu đèn nhấp nháy. Tất nhiên, những đôi giày siêu thoải mái này cũng rất vừa vặn bàn chân, vì vậy người dùng sẽ không bao giờ muốn tháo chúng ra.

Các tin khác