Công nghệ giữ ấm mùa đông

(ĐTTCO) - Thời điểm cuối năm và đầu năm mới là lúc những cơn gió lạnh ùa về. Cùng tham khảo những món đồ công nghệ để sưởi ấm không thể thiếu trong mùa đông này.

FLÎKR Fire lò sưởi bê tông cá nhân hoạt động trong nhà

Sử dụng lò sưởi bê tông cá nhân FLÎKR Fire trong nhà mà không bị bám muội than trên trần nhà hoặc ảnh hưởng sức khỏe bởi khí thải. FLÎKR Fire có thể hoạt động bằng nhiên liệu đốt sạch, hợp túi tiền và sẵn có, như cồn 70% hoặc 91%. Ngắm nhìn những ngọn lửa đang nhảy múa hoặc ngọn lửa được điều chỉnh dù ở bất cứ đâu, trong hoặc ngoài nhà. Sản phẩm có tác dụng thư giãn, tăng thêm phần lãng mạn cho một buổi tối se lạnh. 

Công nghệ giữ ấm mùa đông ảnh 1  FLÎKR Fire được bán tại flikrfireplace.com với giá 95USD.

Hoặc người dùng có thể đưa lò sưởi bê tông cá nhân ra ngoài trời và trò chuyện với bạn bè, nướng kẹo marshmallow nhâm nhi với ly chocolate nóng. Ngay cả khi không sử dụng, FLÎKR Fire trông vẫn sang trọng như một phụ kiện trang trí với phần xi măng được tinh chế tinh xảo trong các chi tiết. Ngoài ra, phần đế giống như thạch anh tùy chỉnh giúp người dùng không cần phụ kiện khác để cố định lò sưởi trong quá trình sử dụng.

Áo khoác giữ ấm thông minh 

Flexwarm là chiếc áo khoác có thể sưởi ấm cho người dùng và có thể điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh. Flexwarm có chế độ lựa chọn nhiệt độ ổn định. Flexwarm siêu nhẹ và có thể xếp gọn vào balo. Đây có thể là thế hệ tiếp theo của công nghệ thiết bị đeo thông minh đi kèm với 2 túi có khóa kéo bên ngoài, có khả năng chống nước, bao gồm máy sưởi tay, ngực và lưng. Áo khoác có nhiều kiểu dáng khác nhau cho nam và nữ. 

Công nghệ giữ ấm mùa đông ảnh 2
Công nghệ giữ ấm mùa đông ảnh 3 Flexwarm hiện được bán trên Indiegogo với mức giá 191USD.

Điều làm cho Flexwarm khác biệt với một chiếc áo khoác được sưởi ấm khác là tính năng kiểm soát khí hậu. Các yếu tố sưởi ấm tự động thích ứng tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và bên trong, vì vậy nhiệt độ sưởi ấm cho người dùng vẫn hoàn hảo, bất kể thời tiết. 


Lót giày thông minh giữ ấm bàn chân

Với những người dùng sống ở nơi có khí hậu lạnh hay làm việc trong điều kiện thời tiết lạnh giá, sử dụng chiếc đế giày sưởi ấm kết nối với điện thoại thông minh Digitsole rất phù hợp sử dụng hàng ngày. Digitsole được kích hoạt bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ cho từng đế riêng lẻ và sử dụng bộ điều nhiệt tích hợp. Có 6 kích cỡ cho cả nam và nữ, đế lót thông minh Digitsole rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời vào mùa đông như đi bộ đường dài, trượt tuyết, và hoàn hảo cho những người đi làm những ngành đông lạnh. 

Công nghệ giữ ấm mùa đông ảnh 4 Digisole được bán trực tiếp trên web digitsole.com với mức giá 243,17USD.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để đặt và đạt được các mục tiêu với trình theo dõi hoạt động được tích hợp sẵn. Xem khoảng cách đã đi bộ, số bước và thậm chí cả lượng calo đã đốt cháy. Đế lót thông minh Digitsole được thiết kế với phần gót đệm hấp thụ sốc và hỗ trợ vòm. 


Thiết bị làm ấm tay khi sử dụng điện thoại

Đánh bại cái lạnh với máy làm ấm tay cho điện thoại di động Touch Me. Thiết bị này dễ dàng gắn vào mặt sau điện thoại bằng các miếng dán. Sau khi người dùng gắn các hình dán, có một nút để kích hoạt Touch Me giúp giữ ấm đôi tay theo một cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, hệ thống cách nhiệt giữa miếng dán và máy sưởi tay sẽ không làm hỏng điện thoại do nhiệt tỏa ra từ thiết bị.

Công nghệ giữ ấm mùa đông ảnh 5 Touch Me đươc bán với giá 39USD tại Kickstarter.   

Nó giống như thiết bị cầm tay tích hợp điện thoại trong mùa đông và không cần đeo một đôi găng tay riêng nữa. Ngoài ra còn có cáp micro-USB để sạc thiết bị qua máy tính hoặc bất kỳ thiết bị cung cấp điện nào.