Công nghệ mổ mắt không chạm chính thức được triển khai tại FV

(ĐTTCO) - Bệnh viện FV vừa triển khai công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurf ACE với nhiều đột phá như không cần tạo vạt giác mạc, không tiếp xúc lên bề mặt nhãn cầu.
Công nghệ mổ mắt không chạm chính thức được triển khai tại FV

Phương pháp này là sự kết hợp giữa 2 công nghệ tiên tiến là TransPRK và SmartPulse để loại bỏ lớp biểu mô của giác mạc và tái tạo lại hình dạng bề mặt của giác mạc. Điều này cải thiện chất lượng bề mặt vượt trội hơn các phương pháp điều trị bằng laser truyền thống khác. Thời gian phẫu thuật chỉ chưa đến 1 phút/mắt, giúp giảm thiểu rủi ro về nhiễm trùng và khô mắt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai - Trưởng khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ, bệnh viện FV cho biết: "Công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurf ACE đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân dễ căng thẳng, sợ đau hoặc những người nhạy cảm với những tác động của bác sĩ lên cơ thể khi phẫu thuật vì có đặc điểm đó là không chạm, không hút, không cắt, không mổ. Ngoài ra, công nghệ này rất phù hợp với những vận động viên, người thường xuyên chơi thể thao, đặc biệt là các môn thể thao đối kháng".

Nhân dịp chính thức triển khai công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurfACE, FV áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho công nghệ SmartSurfACE và các kỹ thuật điều trị khúc xạ đang áp dụng tại Khoa Mắt & Phẫu thuật Khúc xạ, từ nay đến hết 31-8. Theo đó, chi phí mổ khúc xạ cho cả 2 mắt chỉ từ 21,4 triệu đồng tùy theo công nghệ lựa chọn.

Các tin khác