Công nghệ phục vụ công việc

(ĐTTCO) - Cải tiến các công cụ từ công nghệ để phục vụ cho nhu cầu công việc một cách tối ưu và thông minh.

Acer Add-In-One 24 tất cả trong một

Nâng cao không gian làm việc với giải pháp máy tính để bàn tất cả trong một Acer Add-In-One 24. Giải pháp mô-đun này hoạt động với Acer Chromebox CXI5 hoặc Chromebox Enterprise CXI5.

Acer Chromebox CXI5 được cố định chắc chắn vào mặt sau của màn hình đế cắm và đi kèm với các vít chuyên dụng để đảm bảo rằng những người không được ủy quyền không thể can thiệp vào thiết bị. Nhờ thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng hoán đổi Chromebox khi cần thiết.

Công nghệ phục vụ công việc ảnh 1

Màn hình IPS viền hẹp 23,8 inch FHD (1920X1080) tất cả trong một được thiết kế đẹp mắt với chức năng cảm ứng tùy chọn đi kèm với lớp phủ chống lóa và có thể nghiêng trong khoảng từ 5 đến 250 để có khả năng hiển thị tuyệt vời và dễ xem hơn.

Acer Add-In-One 24 vừa vặn với bất kỳ bàn làm việc nào hoặc trong bất kỳ phòng họp có kích thước nào và được tối ưu hóa cho hội nghị truyền hình với webcam góc rộng 1150 tích hợp với màn trập camera tích hợp, micrô kép và loa 4 watt kép.

Đặc biệt, nó còn có khả năng khử tiếng ồn bằng AI để người dùng luôn tận hưởng âm thanh rõ ràng cho dù xung quanh có bận rộn đến đâu.

Kính thông minh Vuzix Blade 2

Kính thông minh Vuzix Blade 2 lý tưởng cho cả những nhân viên tiếp xúc với khách hàng khác, những chiếc kính thời trang này tự hào với công nghệ chiếu ống dẫn sóng đủ màu tiên tiến. Chúng có đầy đủ thấu kính chống tia cực tím cùng với chứng nhận an toàn ANSI Z87.1.

Nhờ máy ảnh HD lấy nét tự động, người dùng cũng có thể truyền phát video. Và loa âm thanh nổi tích hợp ở thái dương có micrô khử tiếng ồn.

Công nghệ phục vụ công việc ảnh 2

Tương thích với kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi 5.0 và 2.4 GHz, sản phẩm chạy trên HĐH Android 11. Vuzix Blade 2 cung cấp khả năng tích hợp với các giải pháp MDM phổ biến để quản lý thiết bị dễ dàng hơn và cũng giúp người dùng tăng cường bảo mật với quản lý bộ nhớ tích hợp.

Thiết kế gọn nhẹ, công thái học và có đệm, vừa vặn giúp Vuzix Blade mang lại sự thoải mái khi đeo cả ngày.

Quần áo bảo hộ German Bionic Smart SafetyVest

Giữ an toàn cho bản thân và những người lao động khác với quần áo bảo hộ German Bionic Smart SafetyVest. Được thiết kế để mang lại khả năng giám sát công thái học - ứng dụng để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm - German Bionic Smart SafetyVest cung cấp sự bảo vệ cho mọi công nhân.

Được thiết kế với các khả năng cảm biến tiên tiến, nó cũng có sức mạnh AI cung cấp cho người mặc dữ liệu để hiểu rõ hơn về công thái học được cá nhân hóa. Hơn nữa, nó cung cấp các đánh giá và các hành động đề xuất được thiết kế dành riêng cho người dùng chỉ bằng cách nhấn một nút.

Công nghệ phục vụ công việc ảnh 3

Người mặc không chỉ nhận được thông tin chi tiết về nơi làm việc tùy chỉnh mà còn nhận được các cơ hội cải tiến và rủi ro công thái học cụ thể. Điều này giúp người mặc giảm mệt mỏi và chấn thương tại nơi làm việc.

Thiết bị đeo thông minh này hoạt động với German Bionic IO, nền tảng dữ liệu công thái học của công ty dành cho nơi làm việc. Điều này làm cho sức khỏe và an toàn lao động có thể đo lường và hiển thị nhờ vào dịch vụ phân tích thông minh của nó.

Robot Agrist agtech thu hoạch nông sản

Giúp nông dân tăng sản lượng, robot công nghệ nông nghiệp Agrist có thể thực sự thu hoạch nông sản. Được tạo ra để giải quyết vấn đề thiếu lao động nông nghiệp, thiết bị tự động thu hoạch này có khả năng AI. Nó hoạt động với các cơ sở làm vườn được thiết kế đặc biệt cho robot chạy bằng năng lượng mặt trời.

Công nghệ phục vụ công việc ảnh 4

Chức năng AI sẽ phân tích dữ liệu thu được từ những robot thu hoạch này. Và sau đó người dùng có thể sử dụng nó để giải quyết các thách thức nông nghiệp hiện có. Mang lại thời gian nghỉ ngơi cho những người nông dân lớn tuổi không có đủ nhân lực để thu hoạch, nó cũng giúp tránh sự lây lan của sâu bệnh.

Nhìn chung, nó có thể nâng cao năng suất thu hoạch hơn 20% và thậm chí có thể quản lý môi trường trong khu vực canh tác, phát hiện bệnh sớm.

ĐỌC NHIỀU NHẤT