Từ khóa: #Công ty SJC

Người dân mua bán vàng tại Hà Nội. (Ảnh DŨNG MINH)

Hướng tới phát triển thị trường vàng lành mạnh

(ĐTTCO)-Sau chuỗi ngày liên tiếp tăng, giá vàng SJC trong nước ngày 3/8 bất ngờ lao dốc gần 2 triệu đồng/lượng cả chiều mua và bán. Cú quay đầu giảm mạnh đã khiến khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng thế giới và SJC thu hẹp xuống còn 17 triệu đồng/lượng, thay vì mức gần 20 triệu đồng/lượng ở những phiên hôm trước.
Giá vàng “nhảy múa” chóng mặt

Giá vàng “nhảy múa” chóng mặt

(ĐTTCO) - Do giá vàng tăng giảm thất thường, các doanh nghiệp kinh doanh vàng đã kéo dãn chênh lệch giá mua và bán lên đến gần 2,6 triệu đồng/lượng.
Chữ 'SJC' giá bao nhiêu?

Chữ 'SJC' giá bao nhiêu?

(ĐTTCO)-Người dân đã quen với thực trạng "giá vàng trong nước cao hơn thế giới", từ một vài triệu, nay có lúc gần chục triệu (12-14%). Khoản chênh lệch này được cho là ở chữ "SJC".
Vàng, chứng khoán đồng loạt tăng giá

Vàng, chứng khoán đồng loạt tăng giá

(ĐTTCO) - Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 26-10 giá dầu tăng mạnh nên các cổ phiếu dầu khí cũng bật tăng giúp củng cố xu hướng tăng của thị trường. 
Hoang mang vàng nhái SJC trên thị trường

Vàng miếng nhái SJC lại xuất hiện

(ĐTTCO)-Thông tin trên thị trường xuất hiện vàng nhái SJC đang gây hoang mang cho nhiều người khi không thể phân biệt được đâu là thật và nhái.
Vàng SJC vượt 62 triệu đồng/lượng

Vàng SJC vượt 62 triệu đồng/lượng

(ĐTTCO) - Giá vàng SJC trong nước ngày 7-8 tiếp tục tăng thêm hơn 1 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, vượt mốc 62 triệu đồng/lượng.
Chứng khoán hồi phục, giá vàng giảm

Chứng khoán hồi phục, giá vàng giảm

(ĐTTCO) - Cùng với sự phục hồi của nhiều thị trường chứng khoán (TTCK) châu Á, TTCK Việt Nam cũng hồi phục khá tốt trong phiên chiều 13-3 mặc dù khối ngoại vẫn tiếp tục bán ròng khá mạnh, trị giá hơn 700 tỷ đồng trên toàn thị trường.
Vàng tăng vọt, tỷ giá và chứng khoán giảm vì FED

Vàng tăng vọt, tỷ giá và chứng khoán giảm vì FED

(ĐTTCO) - Ghi nhận giá vàng SJC trong nước vào lúc 16 giờ tại TPHCM, giá vàng SJC được Công ty SJC niêm yết ở mức 46,3 triệu đồng/lượng mua vào và 46,97 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng 500.000 đồng/lượng so với buổi sáng...
Giá xăng dầu, vàng tăng

Giá xăng dầu, vàng tăng

(ĐTTCO) - Theo yêu cầu của liên bộ Công thương - Tài chính, từ 15 giờ ngày 31-12, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng.