Cựu CEO Gamuda Land Việt Nam ngồi ghế CEO Novaland

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc.
Cựu CEO Gamuda Land Việt Nam ngồi ghế CEO Novaland

Theo Nghị quyết HĐQT, ông Dennis Ng Teck Yow sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc của Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên, từ hôm nay 17-3.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng. Tập đoàn cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Theo đại diện Novaland, doanh nghiệp đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất.

Đại diện tập đoàn này cho biết sẽ tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, Novaland sẽ nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.

Ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull (Anh Quốc) và là thành viên của nhiều Hiệp hội về Tài chính - Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.

Ông Dennis Ng Teck Yow có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các dự án thương mại, dự án nhà ở, khu đô thị tích hợp.

CEO mới của Novaland từng đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các tập đoàn quốc tế trong nhiều lĩnh vực như phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán.

Trước khi được bổ nhiệm là CEO Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow là CEO của Gamuda Land Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Một trong những dự án Khu đô thị của CTCP Tập đoàn Đất Quảng của ông Nguyễn Viết Dũng tại thị xã Điện Bàn. Ảnh: Đất Quảng

Thanh tra tất cả các dự án của ông Nguyễn Viết Dũng tại Quảng Nam

(ĐTTCO) - Nguồn tin riêng của Báo Lao Động ngày 14.3 cho biết, các dự án triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Nam của ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đất Quảng, golfer đánh nữ nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng cuối năm 2022, đang bị thanh tra, kiểm tra toàn diện