Đã bắt được 6 đối tượng tấn công trụ sở công an xã ở Đắk Lắk

(ĐTTCO) - Theo Trung tướng Tô Ân Xô, đến trưa 11-6, các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức vây bắt được 6 nghi phạm trong vụ tấn công 2 trụ sở công an.
Đã bắt được 6 đối tượng tấn công trụ sở công an xã ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ tấn công 2 trụ sở công an xã tại tỉnh Đắk Lắk, làm một số công an xã, cán bộ xã và người dân thương vong, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, các lực lượng công an đã bắt giữ 6 đối tượng, hiện đang tập trung xét hỏi và tiến hành truy bắt đối tượng còn lại.

Sáng cùng ngày, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk gửi Bộ Công an, sáng sớm nay tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm một số đồng chí công an, cán bộ xã, người dân tử vong và bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Bộ Công an đề nghị người dân huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận cần bình tĩnh, không hoang mang; thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên, đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Các tin khác