Từ khóa: #Diamond Lotus Riverside

Công trình xanh Diamond Lotus Riverside được Phuc Khang Corporation dành nhiều tâm huyết phát triển đang cho thấy những chỉ số khả quan về tiết kiệm năng lượng điện - nước.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Thực hành tạo xuất sắc và cải tiến liên tục vì mục tiêu phát triển bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 9-9-2022, tại Diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++” năm 2022,cùng với đại diện lãnh đạo TPHCM, các Cơ quan ban ngành, Cơ quan Ngoại giao, Lãnh sự và lãnh đạo các doanh nghiệp, CEO của Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã có buổi thảo luận về những nỗ lực trong việc xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững thông qua các công trình xanh. 
Lãnh đạo TPHCM và HUBA trao chứng nhận “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021” cho đại diện các doanh nghiệp

Phúc Khang đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021”

(ĐTTCO)-Tham dự buổi lễ trao danh hiệu có ông Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó chủ tịch BUND TPHCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó chủ tịch HUBA cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation và đại diện các doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.
Chủ tịch Hội đồng CTX Việt Nam trao chứng nhận Lotus Provisional Certification - dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside cho CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài)

Diamond Lotus Riverside được trao chứng nhận Lotus Provisional Certification

(ĐTTCO)-Mới đây, Nhà phát triển công trình xanh (CTX) - Phuc Khang Corporation đã đón nhận một thông tin đầy phấn khởi khi khu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside đã được Hội đồng CTX Việt Nam (VGBC) trao chứng nhận Lotus Provisional Certification – đang trên đà để đạt cấp độ Vàng ở giai đoạn chứng nhận đầy đủ.
Mitsubishi và Phuc Khang: Hợp lực phát triển công trình xanh

Mitsubishi và Phuc Khang: Hợp lực phát triển công trình xanh

(ĐTTCO) -Hôm qua 24-12-2017, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố hợp tác chiến lược và ký kết liên doanh giữa Tập đoàn Mitsubishi (Mitsubishi Corporation) và CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) trong việc phát triển dự án nhà ở theo tiêu chuẩn Công trình xanh tại TPHCM. 
 
Diamond Lotus Riverside - Căn hộ sinh thái ven sông

Diamond Lotus Riverside - Căn hộ sinh thái ven sông

(ĐTTCO) - Thực tế cho thấy, căn hộ ven sông luôn là những dự án thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước mặc dù giá không thấp. Vậy yếu tố nào giúp Diamond Lotus Riverside tạo nên “hấp lực” như thế?