Từ khóa: #điểm nóng

Taliban cấm người Afghanistan đến sân bay Kabul

Taliban cấm người Afghanistan đến sân bay Kabul

(ĐTTCO) - Lực lượng Taliban ngày 24/8 tuyên bố, chỉ người nước ngoài được tới sân bay quốc tế Kabul trong khi người dân Afghanistan không được phép tiếp cận khu vực đang chịu giám sát an ninh đặc biệt này.

Những người thầm lặng tuyến đầu

Những người thầm lặng tuyến đầu longform

(ĐTTCO) - Tính đến cuối ngày 20-8, TPHCM đã có hơn 167.000 ca nhiễm Covid-19, là điểm nóng của cả nước. Trong khi đó, có trên 83.000 bệnh nhân khỏi bệnh được xuất viện. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp này, nhiều bệnh viện dã chiến đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu điều trị các ca F0 có biểu hiện triệu chứng hoặc bệnh lý chuyển nặng ngày càng lớn. Hiện TPHCM có 16 bệnh viện dã chiến thuộc tuyến thành phố đi vào hoạt động. 
Ảnh minh họa.

ASEAN lao đao vì đại dịch

(ĐTTCO) - Đông Nam Á (ASEAN) đang là điểm nóng trên thế giới về dịch Covid-19, làm suy giảm kỳ vọng về sự phục hồi kinh tế của không ít quốc gia.

Tại điểm kiểm tra, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 được tiến hành khẩn trương

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm nóng

(ĐTTCO)-Chiều 3-8, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đi kiểm tra tình hình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại một số điểm "nóng” về dịch Covid-19 như khu phong tỏa thôn Lệ Sơn Nam (xã Hòa Tiến), khu cách ly tại  trường tiểu học số I Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang), Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, khu ký túc xá phía Tây (quạn Liên Chiểu), và Bệnh viện Đà Nẵng.