Từ khóa: #điện tử

Chờ Sổ sức khỏe điện tử…“khỏe” hơn

Chờ Sổ sức khỏe điện tử…“khỏe” hơn

(ĐTTCO) - Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi phải giãn cách xã hội thì ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử ra đời, được người dân rất quan tâm. Qua ứng dụng này, người dân dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động trong việc phòng ngừa dịch, cũng như giảm bớt áp lực cho đội ngũ y tế.
Ảnh minh họa.

Tiền điện tử hay vàng: Mua thứ nào tốt hơn trong tháng 9?

(ĐTTCO) - Vào mùa hè năm 2020, hãng Motley Fool đã so sánh hiệu suất của tài sản vàng và tiền điện tử kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19. Hơn một năm sau, các tài sản tiền điện tử hàng đầu đã là người chiến thắng quyết định so với kim loại màu vàng. 
Xuất bản điện tử: Thời vẫn chưa tới?

Xuất bản điện tử: Thời vẫn chưa tới?

(ĐTTCO) - Từng được dự báo sẽ mang đến nhiều khởi sắc cho ngành xuất bản trong nước, tuy nhiên đến lúc này, căn cứ vào những số liệu hiện có dường như xuất bản điện tử vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. 
Để bảo mật thiết bị, bạn có thể cài đặt phần mềm diệt virus mạnh mẽ trên máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại.

Tăng cường bảo mật trong thanh toán điện tử

(ĐTTCO)-Tại Việt Nam hiện nay, nhiều cách thức thanh toán điện tử mới đang được triển khai ngày càng rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân. Tuy nhiên, đi kèm với những ứng dụng công nghệ mới luôn là những rủi ro, nguy cơ bảo mật đe dọa người dùng.
Một loạt nhà máy mới đi vào hoạt động và sắp hoạt động tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Ảnh: CAO THĂNG

Cải thiện môi trường đầu tư: Xóa rào cản, tạo bình đẳng

(ĐTTCO)-10,13 tỷ USD là tổng số vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2021. Theo nhìn nhận của nhiều doanh nghiệp ngoại, Việt Nam vẫn là quốc gia có môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất khu vực châu Á trong những năm tới. Trong khi đó, nhiều DN nội lại than phiền “dưới thảm đỏ vẫn còn rất nhiều đinh”. 
Mua thực phẩm tại cửa hàng tiện lợi.

Định hình thị trường bán lẻ

(ĐTTCO)-Thị trường bán lẻ (TTBL) Việt Nam đang định hình lại “lối chơi” mới, trong đó nổi bật xu hướng như khai thác sự đặc thù của từng phân khúc thị trường, tinh giản hệ thống, tăng tính trải nghiệm đối với khách hàng.
Đại diện Công ty Chứng khoán VPS nhận giải thưởng.

Thúc đẩy doanh nghiệp dịch vụ tài chính chuyển đổi số

(ĐTTCO) - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) vừa phối hợp tổ chức lễ trao giải thưởng dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2020 cho các công ty chứng khoán (CTCK) và công ty bảo hiểm nhân thọ. 
VinSmart bắt tay “ông hoàng thiết kế” Pininfarina

VinSmart bắt tay “ông hoàng thiết kế” Pininfarina

(ĐTTCO)-Pininfarina lần thứ 2 được xướng tên với tư cách là đối tác chính thức của một thương hiệu Việt khiến cả giới thiết kế và công nghệ không khỏi ngỡ ngàng. Nguyên nhân là cái tên có thể khiến “tượng đài” trong ngành thiết kế xe sang bước ra khỏi ranh giới giá trị lõi mà họ đã theo đuổi suốt gần 1 thế kỷ qua lại là một thương hiệu smartphone còn rất trẻ - Vsmart.