Doanh nghiệp chuyển phát nhanh nỗ lực kích cầu thị trường mùa ‘hạ nhiệt’

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thương mại điện tử, giao nhận hàng hóa, đặc biệt là doanh nghiệp chuyển phát nhanh đang triển khai nhiều hình thức nhằm kích cầu thị trường trong mùa “thấp điểm”. 
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh nỗ lực kích cầu thị trường mùa ‘hạ nhiệt’
Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) và giao nhận hàng hóa bắt đầu hạ nhiệt từ sau tháng Giêng. Mùa “thấp điểm” sẽ kéo dài đến kỳ mùa lễ hội mua sắm bắt đầu nhộn nhịp trở lại vào tháng 8 tháng 9. Trong thời gian này, sức mua sắm trên thị trường có phần “hạ nhiệt”, kéo theo ngành e-logistic trong đó có dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh. 
Do vậy, các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động nhằm kích cầu, hâm nóng thị trường, đồng thời có các kế hoạch đầu tư nhằm nâng cao năng lực cung cấp và chất lượng dịch vụ. Ngay khi bước vào tháng 3, nhiều sàn TMĐT và doanh nghiệp giao nhận, chuyển phát đã công bố các chương trình, sự kiện hoạt động trong thời gian tới với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho người dùng. 
Không chỉ hỗ trợ các gian hàng trên sàn TMĐT, J&T Express còn quan tâm chăm sóc tất cả khách hàng của các chủ shop bán hàng trực tuyến. Đơn cử như, J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh đã triển khai chuỗi chương trình Red Tuesday với các ưu đãi tặng voucher, đồng phí giao hàng, tặng quà khuyến mãi cho các shop và khách hàng cá nhân... J&T Express cũng hợp tác với các đối tác chuyên về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như UPOS, Haravan tạo các chương trình ưu đãi cho khách hàng.
“J&T Express cam kết đồng hành với các đối tác, khách hàng để cùng nhau hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích cho người dùng, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh thúc đẩy thương mại điện tử phát triển” - ông Phan Bình, Giám đốc Thương hiệu J&T Express, cho biết.

Các tin khác