Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được công nhận thành viên chính thức ‘Hi Seoul’

(ĐTTCO) - Công ty N&M Việt Nam vừa được công nhận là thành viên chính thức của ‘Hi Seoul’ trong sự kiện ‘Hi Seoul Vietnam 2022’ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam mới đây. 
Doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được công nhận thành viên chính thức ‘Hi Seoul’

‘Hi Seoul’ được biết đến là một dự án chứng nhận doanh nghiệp vừa và nhỏ được điều hành bời chính quyền thành phố Seoul.

Dự án ra đời nhằm công nhận các doanh nghiệp của Hàn Quốc và đối tác trên thế giới có hoạt động kinh doanh hiệu quả, năng động và đổi mới với tăng trưởng và lợi nhuận ổn định, đồng thời có những đóng góp trong kết nối thương mại và giao lưu, quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại các nước. Từ đó Hi Seoul sẽ có kế hoạch hỗ trợ xúc tiến thương mại và quảng bá cho các doanh nghiệp. 

Đến nay “Hi Seoul” có khoảng gần 1.000 doanh nghiệp thành viên trên thế giới và N&M Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của ‘Hi Seoul’ tại Việt Nam. 
Công ty N&M Việt Nam được điều hành và hợp tác bởi các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ & tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc.
N&M Viêt Nam cũng được biết đến là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ của ngành Golf (Hàn Quốc) với hệ thống các showroomtại TPHCM và Hà Nội.

Các tin khác