Doanh nghiệp từ 17 quốc gia quy tụ tại VietnamPrintPack 2023

(ĐTTCO) - Triển lãm quốc tế lần thứ 21 ngành công nghiệp bao bì và in ấn VietnamPrintPack 2023 đã chính thức khai mạc sáng nay tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC). 
Doanh nghiệp từ 17 quốc gia quy tụ tại VietnamPrintPack 2023

Sự kiện quy tụ hơn 910 gian hàng của 411 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.Một trong những điểm nổi bật của triển lãm năm nay là sự góp mặt lần đầu tiên của Masterwork Group đến từ Trung Quốc, trưng bày các sản phẩm như: máy gấp dán, máy cắt bế theo mẫu, dịch vụ in ấn và bao bì toàn diện. Ngoài ra, Heidelberger Druckmaschinen AG đến từ Đức là nhà sản xuất máy in offset lớn nhất thế giới, sẽ kết hợp với Masterwork Group đồng trưng bày công nghệ tiên tiến của họ.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và xây dựng mạng lưới kinh doanh trong ngành bao bì, in ấn, ban tổ chức sẽ tổ chức hàng loạt các chương trình thảo luận và hội thảo.

Cùng với những doanh nghiệp lớn của nước ngoài, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đơn cử Trung Mỹ Á là một trong những công ty không thể không nhắc đến của Việt Nam trong lĩnh vực. Đến với triển lãm lần này Trung Mỹ Á giới thiệu chuyên môn của mình về sản xuất và phân phối các thiết bị và giải pháp in ấn và đóng gói bao bì.

VietnamPrintPack 2023 diễn ra từ ngày 27 đến 30-9, được tổ chức bởi Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương) và Yorkers Exhibition Service Vietnam.

Các tin khác