Từ khóa: #DOGE

Thánh địa tình yêu Venice

Thánh địa tình yêu Venice longform

(ĐTTCO) - Được mệnh danh là thánh địa tình yêu của nước Ý, Venice “lọt vào mắt xanh” của nhiều du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE thuộc sở hữu của Elon Musk?

Chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE thuộc sở hữu của Elon Musk?

(ĐTTCO) - Twitter đột ngột thay đổi chim xanh “thần thánh” thành logo “chó cưng” của tỷ phú Elon Musk đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Sau động thái này, giá Dogecoin (DOGE) ngay lập tức tăng vọt 37%, đạt 0,1 USD. Sự gia tăng giá trị của DOGE cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng đến một chiếc ví bí ẩn chứa 24 tỷ đô la giá trị DOGE.
Ảnh minh họa.

Elon Musk có thể từ chức CEO Twitter, đồng DOGE giảm mạnh

(ĐTTCO) - Thị trường coin vẫn đang chịu dư chấn sau vụ sụp đổ FTX. Trong khi đó, DOGE – token yêu thích của Tesla và CEO Twitter Elon Musk đang chịu áp lực khi cộng đồng ủng hộ việc tỷ phú này từ chức lãnh đạo mạng xã hội Twitter.
Ảnh minh họa.

5 đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần từ 25/11 đến 2/12

(ĐTTCO) – 5 altcoin tăng mạnh nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 25-11 đến ngày 2-12. Những đồng tiền điện tử này là: Fantom (FTM) tăng 36,55%, GMX tăng 22,22%, EthereumPoW (ETHW) tăng 21,39%, Dogecoin (DOGE) tăng 20,84% và Huobi Token (HT) tăng 17,91%.