Từ khóa: #Đồng Nai

Để y bác sĩ gắn bó với nghề

Để y bác sĩ gắn bó với nghề

(ĐTTCO) - Ngành y tế tỉnh Đồng Nai hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn trong công tác khám chữa bệnh do nhiều y bác sĩ xin nghỉ việc. 
Nhà đầu tư TPHCM quan tâm nhiều đến đất nền ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà đầu tư TPHCM quan tâm nhiều đến đất nền ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu

(ĐTTCO) – Theo dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn vừa công bố, đất nền dự án tiếp tục là loại hình chiếm tỷ trọng lớn trong tìm kiếm và giao dịch bất động sản (BĐS) tại Đồng Nai và tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đáng chú ý, số lượng khách quan tâm đến phân khúc đất nền ở hai thị trường này chủ yếu đến từ TPHCM.
Long Khánh – Điểm sáng đầu tư bất động sản mới tại Đồng Nai

Long Khánh – Điểm sáng đầu tư bất động sản mới tại Đồng Nai

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy của các đô thị vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Lâm Đồng... Trong đó, cách TPHCM chừng 60km với 1 giờ di chuyển, thành phố Long Khánh (Đồng Nai) đang là điểm đến hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Đồng Nai: Số ca mắc Covid-19 trong các doanh nghiệp "3 tại chỗ" tăng cao

Đồng Nai: Số ca mắc Covid-19 trong các doanh nghiệp "3 tại chỗ" tăng cao

(ĐTTCO) - Ngày 9-9, theo Trung tâm chỉ huy điều hành phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, tính đến sáng nay, số ca mắc Covid-19 tại các doanh nghiệp hoạt động theo phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường 2 địa điểm”, hoặc kết hợp cả 2 phương án trên là 1.497 trường hợp.
Ngày 27-8, cả nước có 12.920 ca mắc Covid-19, hơn 10.000 người khỏi bệnh

Ngày 27-8, cả nước có 12.920 ca mắc Covid-19, hơn 10.000 người khỏi bệnh

(ĐTTCO) - Chiều tối 27-8, Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua, Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận thêm 12.920 ca mắc, trong đó 19 ca nhập cảnh và 12.901 ca ghi nhận trong nước. Cùng với đó, cả nước có hơn 10.000 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh và 365 ca tử vong...
Các nhà máy chế biến gỗ đang gồng mình sản xuất "3 tại chỗ" để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu những tháng cuối năm - Ảnh: VGP/Nguyễn Dũng

2 kịch bản xuất khẩu gỗ

(ĐTTCO)-Nhóm nghiên cứu của các hiệp hội gỗ và Tổ chức Forest Trends đã đưa ra 2 kịch bản xuất khẩu ngành gỗ trong những tháng còn lại của năm 2021.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập đoàn Kim Oanh trao tặng máy thở và bộ kit cho đại diện UBMT TQ VN tỉnh Đồng Nai.

​Tập đoàn Kim Oanh tặng 30 máy thở và hàng ngàn bộ kit phòng chống Covid-19

(ĐTTCO)- Từ ngày 19 đến 21/7/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã hỗ trợ 30 máy thở và 17.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho các địa phương: TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương tổng trị giá 5 tỷ đồng để kịp thời đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.  
Hàng nghìn tiểu thương chợ đầu mối Bình Điền (quận 8) chen chúc nhau xét nghiệm Covid-19 và chờ lấy kết quả, trưa 5/7.

Giấy xét nghiệm âm tính có phải kim bài miễn dịch?

(ĐTTCO)-Sau khi tỉnh Đồng Nai quy định người từ TPHCM và Bình Dương muốn đến làm việc tại địa phương này phải có giấy xét nghiệm Covid-19 kết quả âm tính trong vòng 7 ngày, thì nhiều tỉnh khác cũng xem đây là biện pháp chống dịch hữu hiệu. Mới đây nhất, Hải Phòng và Bến Tre cũng bắt đầu áp dụng yêu cầu người đi vào địa bàn phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.