FV sở hữu chuỗi phòng khám ACC

(ĐTTCO) - Ngày 6-4-2022, Bệnh viện FV công bố đã sở hữu hệ thống phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống ACC. 
FV sở hữu chuỗi phòng khám ACC
ACC có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ người Mỹ Wade Brackenbury. ACC áp dụng phương pháp vật lý trị liệu và công nghệ không xâm lấn mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh không có chỉ định dùng thuốc hay phẫu thuật.
ACC hiện có 4 phòng khám, 2 tại TPHCM, 1 tại Hà Nội và 1 tại Đà Nẵng, cung cấp các dịch vụ: trị liệu thần kinh cột sống, chỉnh hình bàn chân bẹt, điều trị vẹo cột sống, phòng ngừa và điều trị chấn thương thể thao...
Được biết, ngoài việc điều trị cho các bệnh nhân không có chỉ định dùng thuốc hay phẫu thuật, sau khi sáp nhập vào FV, các dịch vụ này sẽ hoàn thiện để điều trị cho các bệnh nhân của các chuyên khoa ở FV như chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, khoa Nhi, sản phụ khoa, tim mạch...
Ngược lại, bệnh nhân đến khám và điều trị ở ACC khi có chỉ định điều trị bằng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa sẽ được chuyển đến để tiếp tục điều trị tại Bệnh viện FV. 

FV và ACC có kế hoạch mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ điều trị mới cho bệnh nhân, chẳng hạn như y học thể thao, nhằm phục vụ cho người chơi thể thao và vận động viên ngày càng nhiều. 

Các tin khác