Từ khóa: #G7

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin bắt đầu tuần mới trên 28.000 USD, Ethereum gần mốc 1.800 USD

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin bắt đầu tuần mới trên 28.000 USD, Ethereum gần mốc 1.800 USD

(ĐTTCO) - Bitcoin đã giao dịch trên 28.000 USD vào hôm qua, khi tiền điện tử kéo dài đợt tăng giá bắt đầu tuần mới. Tâm lý tăng này diễn ra khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và các ngân hàng trung ương lớn khác thực hiện các động thái phối hợp để tăng cường thanh khoản thị trường. Ethereum tiếp tục giao dịch gần mốc 1.800 USD.
Ảnh minh họa.

Áp trần giá dầu Nga không suôn sẻ

EU và nhóm G7 đã thống nhất áp mức giá trần 60 USD/thùng đối với dầu mỏ của Nga từ ngày 5/12/2022, sau những bất đồng về mức giá của một số nước thành viên EU, nhưng mức giá này được nhận định ít có ảnh hưởng đến Nga.

Ảnh minh họa.

“Vàng đen” tiếp tục rớt giá trước những cân nhắc từ G7

(ĐTTCO) - Giá dầu giảm vào thứ Năm (24/11), kéo dài đà giảm từ phiên trước đó, do lo ngại về gián đoạn nguồn cung giảm bớt sau thông tin rằng Nhóm bảy quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G7) đang xem xét mức trần giá cao đối với dầu của Nga. 
Ảnh minh họa. @CNBC

Phố Wall tăng 2 phiên liền; Giá dầu giảm mạnh

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn vào thứ Tư (23/11) trong một phiên giao dịch đầy biến động khi biên bản cuộc họp từ Cục Dự trữ Liên bang cho thấy ngân hàng trung ương đang tìm cách đưa ra các đợt tăng lãi suất nhỏ hơn trong những tháng tới khi lạm phát hạ nhiệt. Giá dầu giảm mạnh, tiếp tục chuỗi giao dịch biến động, khi nhóm các quốc gia G7 xem xét mức trần giá dầu Nga cao hơn mức thị trường hiện tại và dự trữ xăng tại Mỹ cao hơn dự báo từ các chuyên gia phân tích.
Tàu chở dầu Aframax Suvorovsky Prospect của Nga vừa cập cảng Matanzas (Cuba)

EC đề xuất gói trừng phạt thứ 7 đối với Nga

(ĐTTCO) - Ủy ban châu Âu (EC) vừa đề xuất gói trừng phạt thứ 7 đối với Nga. Theo giới phân tích, lo lắng về kinh tế đã khiến EC không thể áp đặt các biện pháp trừng phạt cứng rắn hơn đối với Nga.

Lạm phát ở châu Âu nói chung và nước Anh nói riêng đang ở mức báo động.

Kinh tế Anh hậu Boris Johnson: Đừng trông đợi một phép màu “Harry Potter”

(ĐTTCO) - Trong vòng 24 giờ sau khi Thủ tướng Anh Boris Johnson từ chức, tôi nhận được rất nhiều yêu cầu bình luận ngắn, viết báo cáo, đưa ra quan điểm về khả năng thay đổi của kinh tế Anh sau khi ông Johnson từ nhiệm. Câu trả lời ngay lập tức của tôi: Hãy nhìn thị trường ngoại tệ.