Garmin Instinct 2X Solar, phiên bản bổ sung trong dòng đồng hồ thông minh Instinct 2 chuyên dụng

(ĐTTCO) - Với màn hình dễ đọc bao bọc chắc chắn trong khung vỏ 50mm với chất liệu polymer cốt sợi, Instinct 2X Solar và Instinct 2X Solar - Tactical Edition đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt.
armin Instinct 2X Solar ảnh 1

armin Instinct 2X Solar

Sản phẩm được chế tác bền bỉ theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ giúp chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước lên đến 10 ATM1, đi kèm với thấu kính Power Glass chống trầy xước được tăng cường về mặt hóa học.

Thấu kính này còn hỗ trợ tăng tuổi thọ pin, hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nhiều năng lượng hơn 50% so với Instinct 2 Solar tiêu chuẩn. Sạc năng lượng mặt trời mang lại thời lượng pin vô hạn ở chế độ smartwatch2, cho phép người dùng làm điều mình thích lâu hơn mà không phải lo lắng sạc lại.

Instinct 2X Solar tích hợp đèn LED có thể thay đổi cường độ chiếu sáng, điều chỉnh nguồn sáng trắng hoặc đỏ để đạt tầm nhìn rõ hơn cho mọi tình huống, cho dù đi cắm trại hay chạy bộ trong bóng tối. Instinct 2X Solar là đồng hồ thông minh đầu tiên cung cấp tính năng Cuộc đua vượt chướng ngại vật dưới dạng hoạt động mới, bao gồm nhiều phân đoạn chạy và chướng ngại vật khác nhau.

Phiên bản Instinct 2X Solar - Tactical Edition được tích hợp nhiều tính năng dành riêng cho các hoạt động chiến thuật, bao gồm: Chế độ Jumpmaster, Các hoạt động chiến thuật tải sẵn, Điểm lưu tọa độ dự kiến, Tọa độ GPS định dạng kép và tương thích tầm nhìn ban đêm.

Người dùng cũng có thể bật Chế độ Tàng hình để dừng chia sẻ vị trí GPS và vô hiệu hóa liên lạc không dây. Ở chế độ này, GPS vẫn hiển thị trên mặt đồng hồ nhưng không được lưu vào bộ nhớ thiết bị hoặc chia sẻ, phù hợp khi người dùng tham gia đào tạo ở những khu vực có mối lo ngại về bảo mật vị trí.

Instinct 2X Solar hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 11.690.000 đồng bốn tùy chọn màu sắc, còn Instinct 2X Solar Tactical Edition có giá bán lẻ đề xuất 12.990.000 đồng với hai tùy chọn màu sắc.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Apple ra mắt iPhone 15 series

Apple ra mắt iPhone 15 series

(ĐTTCO) - Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào rạng sáng 13-9 cùng với các phụ kiện đi kèm như Apple Watch Series 9 và AirPods Pro 2.