Từ khóa: #Giá cước

Xanh SM Airport là giải pháp di chuyển thuận tiện và tin cậy cho du khách đang tìm kiếm dịch vụ đưa đón sân bay trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.

Xanh SM mở rộng dịch vụ taxi sân bay đáp ứng nhu cầu di chuyển dịp lễ 2/9

(ĐTTCO)- Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng cao trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2023, Xanh SM đã mở rộng dịch vụ taxi đưa đón sân bay Xanh SM Airport tới 6 tỉnh, thành phố trên cả nước, đồng thời cung cấp thêm dịch vụ thuê xe taxi trọn gói theo giờ Xanh Plus cho những di khách có nhu cầu đặc biệt.
Giá cước vận tải giảm... từ từ

Giá cước vận tải giảm... từ từ

(ĐTTCO) - Chiều 11-8, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đã điều chỉnh giá vé, hỗ trợ hành khách sau khi giá xăng dầu được điều chỉnh giảm mạnh liên tiếp từ đầu tháng 7 đến nay. 
Người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội). (Ảnh NGUYỄN TRANG)

Ngăn chặn tình trạng găm giá hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý

(ĐTTCO)-Sau bốn lần giảm giá xăng, dầu, giá cước các dịch vụ vận tải đã rục rịch giảm. Tuy nhiên, giá các hàng hóa, dịch vụ giảm chậm hơn, trong đó, không ít hàng hóa, dịch vụ vẫn neo giá cao như thời điểm trước. Các ngành chức năng cần thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc rà soát, kiểm soát giá hàng hóa, dịch vụ, không để xảy ra tình trạng găm giá bất hợp lý, gây bất lợi cho người tiêu dùng.
Xe công nghệ nắm luật chơi, ép khách hàng, đối tác

Xe công nghệ nắm luật chơi, ép khách hàng, đối tác

(ĐTTCO) - Những ngày qua, thông tin Grab phụ thu “phí nắng nóng” đã khiến người tiêu dùng bức xúc. Đây không phải lần đầu tiên hãng xe công nghệ này đưa ra phụ phí. Phải chăng khi đã có thị trường, trong tay lại nắm luật chơi, hãng xe có quyền ép khách hàng và cả đối tác tài xế của mình. 
Nhiều hãng xe vận tải khách thông báo tăng giá cước do giá nguyên liệu xăng, dầu tăng quá cao. Ảnh minh họa

Xem xét giảm phí, lệ phí cho hoạt động vận tải

(ĐTTCO)- Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể yêu cầu các cục, tổng cục thuộc Bộ khẩn trương thực hiện rà soát để báo cáo các phương án miễn, giảm một số loại phí, lệ phí, các khoản thu có liên quan đến lĩnh vực Bộ GTVT quản lý.