Gửi tiền được bảo hiểm 800 triệu đồng

Các tập đoàn, doanh nghiệp bảo hiểm ngày càng tung ra nhiều gói sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn, gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng những chính sách khuyến mại hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư. Trong bối cảnh ấy, các NHTM đã linh hoạt phát triển nhiều sản phẩm tiền gửi gắn kết với sản phẩm bảo hiểm như một giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vừa tiết kiệm lợi ích vừa bảo hiểm rủi ro một cách an toàn nhất.

Các tập đoàn, doanh nghiệp bảo hiểm ngày càng tung ra nhiều gói sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn, gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng những chính sách khuyến mại hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư. Trong bối cảnh ấy, các NHTM đã linh hoạt phát triển nhiều sản phẩm tiền gửi gắn kết với sản phẩm bảo hiểm như một giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vừa tiết kiệm lợi ích vừa bảo hiểm rủi ro một cách an toàn nhất.

Vừa tích lũy vừa được bảo hiểm

Là ngân hàng lớn, có số lượng khách hàng tiền gửi đông đảo, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) luôn sáng tạo ra nhiều sản phẩm huy động vốn hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy tương lai cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Không bằng lòng với điều này, Eximbank đã đem đến sự yên tâm qua việc mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng khi gặp rủi ro trong cuộc sống, đó là sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank chỉ sau một thời gian triển khai đã thu hút nhiều khách hàng tham gia bởi những tính năng đặc biệt khi cung cấp miễn phí tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0-75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18-60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ.

Theo đó, khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân.

Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Thủ tục tham gia sản phẩm rất đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Gia tăng giá trị dịch vụ

Việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm cho khách hàng tiền gửi giúp khách hàng được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tiền gửi, sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An mang đến một cách đầu tư thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng, nhất là khách hàng có thu nhập trung bình muốn tích lũy số tiền dần để thực hiện những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai như: kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, trang trải chi phí học tập của con cái, phụng dưỡng cha mẹ...

Khách hàng có thể “an tâm tận hưởng cuộc sống” khi được nhận được quyền lợi bảo hiểm chi trả miễn phí. Chị Lê Thanh Minh, ngụ ở quận 3 TPHCM, cho biết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của những công ty bảo hiểm có mức bảo hiểm khá cao nhưng thường yêu cầu khách hàng tích lũy thời gian rất dài và lãi suất nhận được thấp so với lãi suất tiền gửi thông thường hiện nay của các NHTM.

“Tôi chọn gửi tiền ở sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An ở Eximbank vì kỳ hạn, lãi suất đều hấp dẫn và phù hợp với dòng vốn của tôi. Đồng thời mức bồi thường bảo hiểm khá cao, giúp tôi có thể an tâm về kế hoạch bảo vệ tài chính của mình một cách tốt nhất” - chị Minh chia sẻ.

Có thể thấy, mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm là Eximbank hướng đến chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ.

Đây là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình. Sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An được đánh giá cao ở việc mang tính nhân bản, thể hiện sự quan tâm của Eximbank qua việc cung cấp một kế hoạch tài chính bảo hiểm trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.

Cảm nhận được yếu tố bảo hiểm gắn kết trong sản phẩm tiết kiệm tích lũy, khách hàng sẽ càng tin tưởng và yên tâm tiết kiệm nhiều hơn, gắn bó lâu dài với sản phẩm và dịch vụ từ Eximbank. Đây là lợi thế ngân hàng sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Eximbank nhận giải thưởng
“Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013”

(ĐTTC) - Ngày 18-7-2013 tại Hồng Công, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã được tạp chí Euromoney trao giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013” (Best Bank in Vietnam). Giải thưởng này nằm trong chương trình “Euromoney Awards for Execellence 2013” của Euromoney. Tạp chí Euromoney được xuất bản vào năm 1969 có trụ sở chính đặt tại London (Anh). Qua hơn 40 năm phát triển, Euromoney đã và đang phát triển thành một tạp chí uy tín đưa đến người đọc những thông tin chính thống về các thị trường vốn, đầu tư, ngoại tệ tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Mỹ Latin… Chương trình giải thưởng “Euromoney Awards for Excellence” là hoạt động thường niên của tạp chí Euromoney từ năm 1992 đến nay, bao gồm 25 giải thưởng toàn cầu dành cho các công ty chứng khoán và các ngân hàng của gần 100 quốc gia trên thế giới. Mục đích nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân thể hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển tại các thị trường mà họ hoạt động vượt trội. Để được trao giải thưởng trên, Eximbank đã đạt được các tiêu chí xét duyệt từ Euromoney như: Tỷ lệ vốn hóa thị trường, tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế… Trong nhiều năm qua, giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất” của Euromoney đã được công nhận như là một trong các giải thưởng ngành ngân hàng mang tính tham chiếu, được các doanh nghiệp xem là tiêu chí quan trọng xác định, đánh giá các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia châu Á.

Đại diện tạp chí Euromoney trao tặng giải thưởng "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013" cho ông Trương Văn Phước - Tổng giám đốc Eximbank. 

Đại diện tạp chí Euromoney trao tặng giải thưởng "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013"
cho ông Trương Văn Phước - Tổng giám đốc Eximbank. 

Có thể thấy, sự kiện Eximbank được tạp chí Euromoney trao giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013” càng khẳng định vị thế của Eximbank trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như khu vực châu Á. Trước đó, tháng 4-2013, Eximbank đã được tạp chí Asia Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng được quản trị tốt nhất 2013” và giải “Thành tựu lãnh đạo năm 2013”. Trong 12 tháng qua, chỉ số vốn hóa thị trường của ngân hàng tăng 9,8% lên 19.400 tỷ đồng (tương đương 930 triệu USD), vốn huy động tăng 13% lên 82.300 tỷ đồng… Hiện nay, Eximbank là một trong các NHTMCP tại Việt Nam với vốn chủ sở hữu hơn 15.000 tỷ đồng và tổng tài sản trị giá hơn 175.000 tỷ đồng. Sự ghi nhận các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới sẽ là động lực để Eximbank phát triển mạnh mẽ thời gian tới. Cụ thể, Eximbank phấn đấu đến năm 2015 sẽ đưa tổng tài sản đạt 500.000 tỷ đồng (tương đương trên 20 tỷ USD). Eximbank có kế hoạch mở rộng mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành cả nước và mở các văn phòng đại diện tại khu vực và thế giới.

M.Thảo

Các tin khác