Hà Nội lọt top 12 điểm đến mùa thu thú vị nhất thế giới

(ĐTTCO) - Tờ CNN của Mỹ bình luận, du lịch châu Á nói chung phục hồi chậm sau Covid-19. Nhưng Việt Nam là điểm sáng ở thời điểm hiện tại. Mùa thu ở thủ đô Hà Nội sẽ tuyệt vời, trời khô và mát hơn sau những đợt gió mùa. 
Hà Nội lọt top 12 điểm đến mùa thu thú vị nhất thế giới
CNN mới đây công bố danh sách 12 điểm đến mùa thu thú vị nhất thế giới năm 2022 trong đó có Hà Nội. CNN gợi ý gợi ý du khách nên đi dạo quanh phố cổ ở trung tâm thành phố, nơi nổi tiếng với những con phố lịch sử, chuyên bán các mặt hàng như đồ trang sức, vải, hoa... Món ăn đặc trưng vào mùa thu nên thử là chả cá và bánh tôm.
Du khách còn được gợi ý một số tour lý thú khi đến Hà Nội như: dạo quanh khu phố cổ hoặc tham quan mở rộng hơn nữa theo tour Ural Sidecar (xe có từ thời Liên Xô), ví dụ như tới làng Đông Ngạc ở ngoại thành Hà Nội, nơi vẫn gìn giữ gần như nguyên vẹn nét đẹp của một làng khoa bảng nổi tiếng xưa kia…
11 cái tên còn lại nằm trong danh sách được nhắc đến có Mexico, Madrid (Tây Ban Nha), Ai Cập, Cape Town (Nam Phi), Hawaii (Mỹ), đảo quốc Samoa, Greenville (Mỹ), các chuyến du ngoạn trên Đại Tây Dương của Mỹ - Canada, Bravaria (Đức), Buenos Aires (Argentina) và đảo Azores (Bồ Đào Nha).

Các tin khác