Phú Long

Hành trình kiến tạo cuộc sống với giá trị mãi sinh sôi

(ĐTTCO)-Là một trong những doanh nghiệp tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Đông Nam TPHCM, CTCP Địa ốc Phú Long đã dốc hết tâm sức xây dựng khu đô thị Dragon City khang trang, hiện đại. 
 
Lãnh đạo Trung ương và TP cùng ban lãnh đạo Công ty Phú Long chụp ảnh lưu niệm nhân sự kiện công bố khu đô thị Dragon City vào năm 2007.
Lãnh đạo Trung ương và TP cùng ban lãnh đạo Công ty Phú Long chụp ảnh lưu niệm nhân sự kiện công bố khu đô thị Dragon City vào năm 2007.
Nơi đây đủ hấp dẫn nhiều người tạm xa những ồn ào của trung tâm TP, tìm về nơi chốn bình yên ở Dragon City để an cư lạc nghiệp và thụ hưởng giá trị sống đích thực.
Tầm nhìn chiến lược
Khu đô thị Dragon City đang hình thành là minh chứng cho chủ trương đúng đắn của TPHCM trong quyết tâm phát triển vùng đất trũng phèn năm xưa thành khu vực phát triển và sôi động Nam Sài Gòn.
Lãnh đạo UBND TPHCM 
Lược lại lịch sử, Công ty Phú Long ra đời cách đây hơn 1 thập niên với mục tiêu phát triển Dragon City thành một cộng đồng dân cư đáng sống tại Nam Sài Gòn. Là “tân binh” trên thị trường BĐS, nhưng Phú Long đã gánh trọng trách phát triển vùng đất quy mô 65ha với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD.
Khi Phú Long chính thức công bố dự án vào năm 2007, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu Dragon City có thể cạnh tranh được với những dự án đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường hay không? Nhưng rồi, Phú Long đã dần xóa bỏ mọi hoài nghi. Từ một vùng đất bạt ngàn lau sậy, những công trình đẳng cấp và tráng lệ của “TP Rồng” từng bước hiện hữu. 
Lặng lẽ làm, lặng lẽ phát triển, chú trọng cẩn thận trong từng phương án thiết kế theo các chuẩn mực quốc tế từ kiến trúc, kết cấu, cơ điện, môi trường, công trình xanh, chất lượng xây dựng nhằm đảm bảo đúng cam kết, Phú Long đã biến vùng đất lau sậy, sình lầy năm xưa trở thành vùng đất lành với không gian sống thanh bình, môi trường sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hàng ngàn cư dân, bên cạnh sự hiện diện của các doanh nghiệp, tổng công ty lớn như PVGas, PVE, và hệ thống các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Nam Á Bank…
Thực tế cho thấy, tầm nhìn chiến lược về định hướng phát triển bền vững của Phú Long đã trở thành hiện thực. Lần lượt từng dự án thành phần của Dragon City được xây dựng và đưa vào sử dụng như: Khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, cao ốc tài chính văn phòng PVGas Tower, khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 và 2, khu biệt thự Dragon Parc 1 và 2.
Bên cạnh đó, một số dự án thành phần đang tiếp tục được triển khai xây dựng: Khu công viên văn hóa 3,3ha, khu căn hộ và biệt thự kề bên Dragon Hill 2... Một “TP Rồng” đã, đang và từng bước trở nên hoàn thiện.
 Vững vàng tiến bước
2 giải thưởng “Top 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016” và “Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2017” là sự khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và hướng đi đúng đắn của Phú Long trên thị trường BĐS thời gian qua. Chúng tôi  tin trong thời điểm tới Công ty Phú Long sẽ trở thành một thương hiệu lớn, và hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.
Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Phú Long
Nhiều chuyên gia đánh giá yếu tố then chốt để Phú Long thành công như hôm nay là nhờ uy tín doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng với các dòng sản phẩm có chất lượng cao thật sự, được thiết kế xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, tính sáng tạo nhạy bén trong kinh doanh đã giúp Phú Long nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp đa dạng hóa loại hình dự án phù hợp nhu cầu thị trường.
Nếu những khu căn hộ cao cấp là nơi dành cho những cư dân trẻ năng động, thì những khu biệt thự sang trọng lại được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt. Tất nhiên không thể thiếu những tòa cao ốc văn phòng để hoàn thiện bộ mặt giao thương khu vực. 
Một nét riêng khác ở Dragon City là các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên và bài bản như: Đại lễ Vu Lan, Đêm hội trăng rằm, Hội xuân đất Rồng... Đây không chỉ là sân chơi tạo nên sự gắn kết cộng đồng cư dân mà còn là dịp để giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt đến với cộng đồng đa quốc gia ở Dragon City.
Hành trình kiến tạo cuộc sống với giá trị mãi sinh sôi ảnh 1 Nơi giá trị mãi sinh sôi - nơi đất lành ươm những mầm xanh. 
Ngoài ra, để các dự án trong khu đô thị Dragon City được thực hiện đúng tiến độ, đúng cam kết và đảm bảo chất lượng, Phú Long không ngần ngại yếu tố chi phí đồng hành cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước để tham gia vào việc triển khai các dự án từ khâu thiết kế, quản lý giám sát cho đến vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Đồng thời, trước khi triển khai bất cứ dự án nào Phú Long đều nghiên cứu kỹ tình hình thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư để cho ra những dòng sản phẩm phù hợp.
Sau hơn 10 năm hoạt động, Phú Long giờ đây đã và đang khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường BĐS. Nhắc đến Phú Long là nhắc đến nhà phát triển BĐS có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh "xây nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi tạo dựng cuộc sống với những giá trị gia tăng bền vững", cùng những sản phẩm được khách hàng yêu thích, đặt trọn niềm tin.
Bên cạnh đó, Phú Long sẽ tập trung nguồn lực để bước tới giai đoạn phát triển mới, đa dạng hóa dòng sản phẩm từ BĐS ở cao cấp đến BĐS nghỉ dưỡng ở các TP, những địa danh du lịch nổi tiếng như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc...
Đầu tháng 3 vừa qua, khu đô thị Dragon City đã được độc giả của Báo Đầu Tư bình chọn trong “Top 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016” và ngày 12-4 mới đây, CTCP Địa ốc Phú Long đã được CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet tôn vinh thuộc “Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của chủ đầu tư Phú Long trong việc khẳng định đẳng cấp, khả năng tạo lập thị trường và tâm huyết của người kiến tạo. 

Các tin khác