HDBank nhận giải vàng quốc tế Hoa Kỳ lần 2

Vượt qua 6.000 báo cáo dự thi của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, HDBank vừa vinh dự nhận giải vàng trong cuộc thi “Báo cáo thường niên Vision Awards 2012”, do Hiệp hội các Chuyên gia truyền thông Hoa Kỳ (League of American Communications Professionals - LACP) tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp báo cáo thường niên của HDBank đạt giải thưởng vàng của LACP.

Vượt qua 6.000 báo cáo dự thi của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, HDBank vừa vinh dự nhận giải vàng trong cuộc thi “Báo cáo thường niên Vision Awards 2012”, do Hiệp hội các Chuyên gia truyền thông Hoa Kỳ (League of American Communications Professionals - LACP) tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp báo cáo thường niên của HDBank đạt giải thưởng vàng của LACP.

Báo cáo thường niên 2012 của HDBank với chủ đề “Tiên phong sáng tạo - Phát triển cộng đồng” (gồm 95 trang) đã thể hiện những bước chuyển mình vượt bậc của HDBank từ việc tái cấu trúc NH, phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ chuẩn mực quốc tế.

Với nội dung phong phú, minh bạch, cách thể hiện ấn tượng, sáng tạo, Báo cáo thường niên của HDBank đã lọt top 50 báo cáo thường niên xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, đã được các chuyên gia của hội đồng chấm giải đánh giá cao và trao giải Vàng với số điểm ấn tượng 98/100.

Các tiêu chí cụ thể gồm: First impression (ấn tượng đầu tiên) với 29/30 điểm; Report cover (trang bìa) 10/10 điểm; Letter to shareholders (thư gửi cổ đông) 10/10; Report narrative (báo cáo tường thuật) 10/10; Report financials (báo cáo tài chính) 10/10; Creativity (sáng tạo) 9/10; Message clarity (thông điệp rõ ràng) 10/10; Information Accessibility (thông tin tiếp cận) 10/10. 

Báo cáo thường niên của HDBank đã tạo được ấn tượng tốt đối với hội đồng chấm giải. Tất cả các tiêu chí đều chinh phục chúng tôi: thông tin bổ ích, chỉ số tài chính hoàn hảo, cách thể hiện chuyên nghiệp, rõ ràng, sáng tạo đã mang đến cho người đọc cái nhìn tổng thể về tình hình thực tại cũng như sự phát triển đầy tiềm năng của HDBank trong thời gian tới.    

Ông Christine Kennedy,
Giám đốc Điều hành LACP

Giải thưởng Vision tổ chức hàng năm nhằm biểu dương các doanh nghiệp có báo cáo thường niên được thực hiện theo tiêu chuẩn quy định toàn cầu, với những giá trị thông tin cao. Việc đạt giải vàng cuộc thi “Báo cáo thường niên Vision Awards 2012” là minh chứng rõ nét khẳng định sự minh bạch trong công tác quản trị điều hành và hoạt động kinh doanh của HDBank.

Tham gia giải thưởng uy tín này, HDBank đã khẳng định trách nhiệm với nhà đầu tư, cổ đông và khách hàng trong việc minh bạch hóa thông tin, góp phần củng cố niềm tin cho nhà đầu tư, đồng thời giúp HDBank thành công trong việc quảng bá những sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Việc liên tiếp các năm đạt giải cao báo cáo thường niên quốc tế đã thể hiện sự phát triển không ngừng về năng lực hoạt động kinh doanh, tiềm lực tài chính vững mạnh và tính minh bạch của HDBank qua các năm.

Trong những năm qua, Công ty Kiểm toán Ernst & Young được lựa chọn là công ty kiểm toán cho HDBank, qua đó quy mô vốn, chất lượng tài sản, khả năng thanh toán và khả năng sinh lời từ tài sản luôn được đánh giá cao trong các báo cáo kiểm toán độc lập.

Vừa qua, HDBank cũng đã đạt giải “NH quản lý tiền tệ tốt nhất”, do tạp chí Asiamoney và Euromoney bình chọn. Những giải thưởng này là sự khẳng định bước tiến cao hơn về chất lượng dịch vụ của HDBank, qua đó cho thấy HDBank ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước.

LACP là tổ chức quy tụ các chuyên gia truyền thông hàng đầu của Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông chính phủ, doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Vision Awards là giải thưởng dành cho các báo cáo thường niên xuất sắc hàng năm được LACP tổ chức cho các báo cáo thường niên trên toàn thế giới.

Các tin khác