Từ khóa: #HDTC

Ngài Viện trưởng Viện Kinh tế & Lao động Hàn Quốc Kim Myong Su trao kỷ niệm chương cho Chủ tịch HĐQT HDTC Đinh Trường Chinh.

Ông Đinh Trường Chinh nhận kỷ niệm chương từ Viện Kinh tế & Lao động Hàn Quốc

(ĐTTCO) - Vừa qua, tại TPHCM, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Viện Kinh tế và Lao động Hàn Quốc đã trao kỷ niệm chương ghi nhận cho các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho cầu nối quan hệ ngoại giao về kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, có cá nhân ông Đinh Trường Chinh, Chủ tịch HĐQT HDTC.
Dự án Laimian City, phường An Phú, TP Thủ Đức.

HDTC vươn tầm cao mới sau 5 năm cổ phần hóa

(ĐTTCO) - Đã tròn 5 năm cổ phần hóa và 37 năm thành lập, với sự lãnh đạo sáng suốt, nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã có nhiều đột phá trong chiến lược phát triển, năng động, sáng tạo tìm ra những hướng đi riêng, hướng đi đặc thù mang màu sắc riêng dưới sự lèo lái, định hướng của Chủ tịch HĐQT Đinh Trường Chinh.

khách hàng tham gia sự kiện khai trương căn hộ mẫu Bien Hoa Universe Complex.

Doanh nghiệp địa ốc: Hy vọng và lo lắng

(ĐTTCO)-Bước vào năm 2021, cộng đồng doanh nghiệp BĐS tiếp tục đối mặt với khó khăn do dịch Covid-19. Tuy nhiên, so năm ngoái doanh nghiệp đã chủ động hơn, đưa ra nhiều kịch bản cho kế hoạch kinh doanh của mình. Hy vọng và lo lắng là những cảm xúc đan xen của nhiều doanh nhân trong năm 2021.