Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn phẫu thuật 300.000 ca khúc xạ thành công

(ĐTTCO)-Ngày 26-12, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tổ chức kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công trên toàn hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công của hệ thống.
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công của hệ thống.

Theo đó, hòa chung không khí kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên khắp cả nước, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tự hào là đơn vị tiên phong trong điều trị phẫu thuật khúc xạ tại khu vực ĐBSCL và đồng hành trong hành trình xóa cận cho hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng.

Em N.T.M.U. (19 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) đã thực hiện phẫu thuật xóa cận tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chia sẻ: “Trước đây, em luôn cảm thấy bất tiện với cặp kính hơn 6 diop của mình, nhưng từ khi xóa cận và trải nghiệm cuộc sống bằng chính đôi mắt của mình, em cảm thấy vô cùng tự tin và tự do chơi các môn thể thao mình thích. Cảm ơn Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ và đặc biệt là BS. CKII Trần Văn Kết đã giúp em thực hiện được ước mơ tháo kính cận của mình”.

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm và định hướng phát triển mô hình 3T “Trung tâm điều trị ưu tú - Trung tâm đào tạo - Trung tâm hợp tác nghiên cứu", bệnh viện mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân tại khu vực ĐBSCL và tạo nên cộng đồng các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cuộc sống sau khi thực hiện được ước mơ xóa cận, tháo được cặp kính sau nhiều năm mắc tật khúc xạ. Đó cũng là mục tiêu và tầm nhìn của Trung tâm Phẫu thuật Lasik tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ.

Nhân dịp cuối năm và các cột mốc ấn tượng mà hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã gặt hái được trong năm 2022, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tổ chức sự kiện đặc biệt thú vị - Roadshow bằng thuyền SUP trên sông Hậu, với hơn 30 thuyền SUP được chèo trên sông Hậu. Đây cũng là hoạt động như một lời động viên đội ngũ nhân viên y tế và là một lời tri ân đến tất cả khách hàng đã đồng hành trong hành trình tìm lại đôi mắt sáng…

Các tin, bài viết khác