Từ khóa: #hợp tác

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị, các đại biểu tham dự hội thảo

Hợp tác phát triển giáo dục, nghề nghiệp Việt Nam và Canada

(ĐTTCO)- Ngày 20/3, tại Trà Vinh, Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Việt Nam (VACC) phối hợp cùng Hiệp hội các viện trường Canada (CiCan), Trường đại học Trà Vinh và các đơn vị liên quan, tổ chức hội thảo “Phát triển đối tác bền vững giữa Việt Nam và Canada trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục nghề nghiệp”, thu hút hơn 300 chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế tham gia.
Vietnam Airlines hợp tác với China Southern Airlines

Vietnam Airlines hợp tác với China Southern Airlines

(ĐTTCO) - Ngày 15-9, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Hàng không Phương Nam Phương Trung Quốc (China Southern Airlines, Trung Quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và chính thức có hiệu lực từ tháng 9-2022. 
Các đại biểu trao đổi tại chương trình

Thúc đẩy hợp tác giữa bang Bremen và Việt Nam

(ĐTTCO) - Tối 24-8, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Vietnam) đã tổ chức chương trình “Bremen-Điểm đến đầu tư tại CHLB Đức”, nhằm kết nối, thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và bang Bremen, Đức. 
Hai tàu hải quân Ấn Độ ghé thăm TPHCM

Hai tàu hải quân Ấn Độ ghé thăm TPHCM

(ĐTTCO) - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam cho biết, hai tàu hải quân Ấn Độ là INS SAHYADRI và INS KADMATT sẽ cập bến cảng Nhà Rồng và thăm TPHCM từ ngày 24 đến ngày 26-6. 
Chính phủ thành lập Tổ công tác thúc đẩy hợp tác đầu tư nước ngoài

Chính phủ thành lập Tổ công tác thúc đẩy hợp tác đầu tư nước ngoài

(ĐTTCO)-Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 850/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác thúc đẩy hợp tác đầu tư nước ngoài. Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh làm Tổ trưởng. Tổ phó Thường trực là Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm Tổ phó.
Dấu ấn năm “cùng tiến” tại Tập đoàn MB

Dấu ấn năm “cùng tiến” tại Tập đoàn MB

(ĐTTCO) - Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tháng 11/2019, Thượng tướng Lê Hữu Đức, Chủ tịch HĐQT MB khẳng định, năm 2019, MB sẽ nỗ lực đạt 10.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế để chính thức tham gia Câu lạc bộ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có lợi nhuận 10.000 tỷ đồng. 
Samsung và Tập đoàn FLC chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Samsung và FLC ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)-Samsung chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thảo luận về cơ hội hợp tác giữa TPHCM và các đối tác Indonesia. Ảnh: KIỀU PHONG

TPHCM - Indonesia kết nối tiềm năng, lợi thế

(ĐTTCO)-Trong khuôn khổ chuyến thăm Indonesia (từ ngày 21 đến 24-8), Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân và  đoàn đại biểu cấp cao TP đã có các buổi tiếp xúc, làm việc với các bộ, ngành và doanh nghiệp Indonesia, tìm hiểu tầm nhìn và chiến lược phát triển kinh tế của Indonesia, các giải pháp tăng cường cơ hội hợp tác giữa Indonesia với TPHCM.
Bamboo Airways ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) đào tạo hàng không dài hạn với Viện đào tạo Hàng không New Zealand

Bamboo Airways hợp tác đào tạo hàng không với New Zealand

(ĐTTCO)-New Zealand là một trong những quốc gia có lịch sử đào tạo hàng không lâu đời nhất thế giới. Trường bay đầu tiên tại quốc gia này ra đời rất sớm - vào cuối thế kỷ 19 khi chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ, thúc đấy sự phát triển của ngành hàng không.
Khai mạc Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN+3 tại TPHCM

Khai mạc Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN+3 tại TPHCM

(ĐTTCO)-Tối 13/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức khai mạc Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN+3 năm 2018.
Thêm cơ hội doanh nghiệp Việt - Trung

Thêm cơ hội doanh nghiệp Việt - Trung

(ĐTTCO) - “Đại diện các Tập đoàn Trung Quốc đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh tại Việt Nam trong các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư, năng lượng, hạ tầng giao thông. Song các tập đoàn cũng bày tỏ mong muốn Thủ tướng, Chính phủ và các cơ quan hữu quan của Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để tham gia vào các dự án lớn tại Việt Nam”.
T&T Group ký thỏa thuận hợp tác cùng tập đoàn Mitsui và Eiwwakai

T&T Group ký thỏa thuận hợp tác cùng tập đoàn Mitsui và Eiwwakai

(ĐTTCO)-Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến 10-10.