KBSV trao 40 suất học bổng đầu tiên cho sinh viên VNU

(ĐTTCO) - CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã tổ chức trao học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV” cho 40 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

Buổi lễ được diễn ra trong khuôn viên cơ sở 2 của Trường ĐH Quốc gia Hà Nội (VNU). Đây là lần trao học bổng đầu tiên của KBSV cho các sinh viên trong khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác với VNU được ký vào cuối tháng 10-2022. Thỏa thuận hợp tác này kéo dài 4 năm với tổng giá trị tài trợ là 4,2 tỷ đồng.

Lễ trao học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV”

Lễ trao học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV”

Trong đợt trao tặng này, KBSV đã dành 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 25 triệu đồng cho những sinh viên xuất sắc nhất được chọn lựa từ các ngành khoa học cơ bản, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán và quản trị kinh doanh.

Thông qua việc trao tặng học bổng, KBSV khẳng định chính sách chú trọng đầu tư vào phát triển con người, đặc biệt là thế hệ trẻ. “Tôi tin rằng, học bổng KBSV sẽ là một dấu mốc, một niềm tự hào trong quãng thời gian là sinh viên của các bạn. Học bổng cũng chính là trao niềm tin của chúng tôi vào thế hệ trẻ Việt Nam, mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn nuôi dưỡng những hoài bão, quyết tâm vượt qua những khó khăn thử thách để biến ước mơ của mình thành hiện thực”, Tổng Giám đốc KBSV Jeon Mun Cheol phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, KBSV là thành viên của KB Securities thuộc Tập đoàn Tài chính KB, một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc. KBSV hiện nằm trong lọt Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn HNX năm 2022 và Top 10 thị phần sàn UPCoM của quý IV-2022.

Các tin khác