Khách sạn Rex Sài Gòn đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2021

(ĐTTCO) - Ngày 20/12/2021, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Chương trình triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2021 và Lễ Vinh Danh “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM  (HUBA) tổ chức. 
Khách sạn Rex Sài Gòn đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2021

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng với sự hiện diện của các vị Lãnh đạo TPHCM cùng với những vị khách mời đại diện từ các tập đoàn lớn và doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước Việt Nam. 

Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào vì được đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua, và đã được bình chọn đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021 cùng với 95 doanh nghiệp lớn tại TPHCM.

Với chủ đề "Đổi mới - Sáng tạo, Nâng tầm Thương hiệu", lễ vinh danh “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021” là dịp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ nổi bật của các tập đoàn và doanh nghiệp, kết nối hợp tác mạnh mẽ giữa các bên, chia sẻ và có thêm cam kết trách nhiệm với cộng đồng, cũng như truyền thêm lửa nhiệt huyết đến các tập đoàn và doanh nghiệp để họ sáng tạo nên nhiều ý tưởng tuyệt vời cho mục tiêu kinh doanh ngày càng bền vững.

Việc xây dựng thương hiệu khách sạn Rex là sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua. Năm 2020 khách sạn Rex cũng đã tự hào đạt được chứng nhận “Doanh Nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2020” do HUBA cấp.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT