Khai mạc Triển lãm Quốc tế về Máy móc Thiết bị Công viên Giải trí và Công viên nước

(ĐTTCO)-Ngày 24-8 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, TPHCM (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận) đã khai mạc Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Máy móc Thiết bị Công viên Giải trí và Công viên nước 2022 (Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2022).
Khai mạc Triển lãm Quốc tế về Máy móc Thiết bị Công viên Giải trí và Công viên nước
Đây là Triển lãm quốc tế duy nhất tổ chức tại Việt Nam về ngành công nghiệp công viên giải trí, công viên nước, cảnh quan đô thị, trung tâm giải trí cho gia đình (FECs) và các mảng công nghiệp giải trí liên quan, quy tụ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong ngành từ các quốc gia trên khắp thế giới như Singapore, Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc…
Khách vào cửa tham quan miễn phí và sẽ được trải nghiệm trực tiếp nhiều máy móc, thiết bị hiện đại từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Technical Park, Vekoma, Zamperla, Proslide, Holomia, DOF Robotics, VRDriver, Triotech… cùng các chương trình, hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn.
Ngoài ra, Hội nghị quốc tế Chuyên ngành cũng được tổ chức song song với sự góp mặt của các chuyên gia cấp cao từ Tập đoàn VinWonders, Sunworld, Walltopia, White Water, Pico Play, VR Driver, IDEATTACK, SST, Triotech, DOF Robotics… chia sẻ và thảo luận về kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ tân tiến nhất hiện nay.
Năm nay, triển lãm có 80 gian hàng tham gia đến từ hơn 20 nước trên thế giới, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch, vui chơi giải trí “tầm cỡ” cũng như quá trình đô thị hoá tại Việt Nam. Đây sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.
Triển lãm diễn ra 2 ngày 24 và 25-8/2022 do Fireworks Trade Media Việt Nam - Trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media tổ chức.

Các tin khác