Khám phá triển lãm “Tình yêu là tất cả” tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

(ĐTTCO)-Từ ngày 6-6 đến 20-6, khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách lưu trú, qua dự án triển lãm “Tình yêu là tất cả” hợp tác với nghệ sĩ Trần Quang Đại tại sảnh Atrium và căn phòng 511.
Khám phá triển lãm “Tình yêu là tất cả” tại Renaissance Riverside Hotel Saigon

Là một nghệ sĩ, quá trình sáng tạo của Quang Đại được phát triển thông qua những trải nghiệm cá nhân và những va chạm trong đời sống hằng ngày, nghệ thuật là cách để giãi bày những cảm xúc và cảm nhận, cũng như kết nối giữa người với người ở một mức độ sâu sắc. Trong dự án chữa lành mang tên “Dạo này bạn thế nào?”, anh đã xem nó như một hành trình khám phá những cảm xúc của bản thân cũng như cảm nhận nhiều hơn sự gần gũi và tình cảm anh nhận được. “Tình yêu là tất cả” chính là câu trả lời cho hành trình ấy.

“Tình yêu là tất cả” là bước ngoặt trong hành trình sáng tạo tiếp theo của Đại, khi những phức tạp và vẻ đẹp của cảm xúc cần thiết nhất - tình yêu đã được khám phá. Qua triển lãm lần này cùng khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, Quang Đại hy vọng rằng có thể truyền cảm hứng cho người xem bằng những tác phẩm của anh, và khi câu hỏi thường gặp được đặt ra: “Bạn có hạnh phúc không?”, anh mong rằng những người tham quan sẽ có được câu trả lời cho bản thân rằng “Tôi hạnh phúc!”.

Xuyên suốt triển lãm, để mang đến nhiều tình yêu hơn, sẽ có nhiều hoạt động được diễn ra cùng Quang Đại và những người bạn của anh làm trong nhiều lĩnh vực như mùi hương, hình minh họa, thời trang, phim ảnh, nội thất, và âm thanh chữa lành. Những hoạt động hợp tác này là cơ hội để khách tham quan có thể tương tác với nghệ thuật và khám phá thêm về tình yêu bằng nhiều cách cảm nhận khác nhau.

Quang Đại chia sẻ: “Tôi tin rằng những tác phẩm của tôi không cần phải thấu hiểu, nhưng có thể giúp người xem tìm thấy sự đồng cảm”. Anh mong muốn tạo ra những trải nghiệm có thể lay động người xem và khuyến khích họ tìm kiếm những trải nghiệm riêng cho bản thân thông qua tình yêu.

Sự hợp tác này cũng là cơ hội cho khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon mang chương trình "Tận hưởng buổi tối tại Renaissance” đến với nhiều người hơn, qua những trải nghiệm văn hóa mang đậm chất địa phương tại khách sạn. Khi du khách đến khám phá Việt Nam nói chung cũng như Sài Gòn nói riêng, với những lịch trình bận rộn, thì họ vẫn sẽ có cơ hội tiếp xúc với văn hóa nghệ thuật của nước sở tại, ngay trong khách sạn mà họ đang lưu trú.

Trong ngày khai trương của dự án, khách tham quan được đắm chìm trong những bức tranh nghệ thuật và chiêu đãi bản thân với ẩm thực độc đáo cùng thức uống đặc biệt mà khách sạn đã chuẩn bị. Những món thức ăn nhẹ được bếp trưởng lấy cảm hứng từ tình yêu và cảm xúc đặc biệt mà ai cũng đều trải qua trong cuộc sống. Thức uống đặc quyền cho triển lãm cũng sẽ được phục vụ xuyên suốt trong nghi thức Bar trong tháng 6 tại sảnh khách sạn mỗi tối từ 19:00 vào thứ 5 đến chủ nhật.

Triển lãm sẽ được diễn ra tại Atrium Lounge từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 06 và tại phòng 511 từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 06 2023, từ 10:00 đến 18:00 hằng ngày, khách tham quan tự do không thu phí. Tất cả những tác phẩm trưng bày tại triển lãm nếu được mua thì mọi chi phí sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện cho tổ chức phẫu thuật nụ cười trẻ em Operations Smiles.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT