Khởi động giải chạy bộ Đất Sen Hồng Marathon khu vực ĐBSCL

(ĐTTCO)- Đất Sen Hồng Marathon, một trong những giải chạy bộ ấn tượng nhất khu vực ĐBSCL trong năm 2022, đã công bố lịch trình cho năm 2023 với ngày thi đấu dự kiến 15-10-2023 với thông điệp “Nâng tầm – Bứt phá” tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Rất nhiều người lần đầu tiên đến với Đồng Tháp thông qua giải chạy Đất Sen Hồng Marathon.
Rất nhiều người lần đầu tiên đến với Đồng Tháp thông qua giải chạy Đất Sen Hồng Marathon.

Đường chạy của Đất Sen Hồng Marathon 2023 chính thức được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội Marathon Thế giới (AIMS), điều này giúp cho các VĐV (runners) có thể sử dụng kết quả tại giải đấu này làm cơ sở để đăng ký các giải chạy lớn trên thế giới.

Ngày 6-6 tới đây, BTC chính thức mở bán chiếc vé cho Đất Sen Hồng Marathon, đi kèm theo đó là chương trình khuyến mãi đặc biệt (flash sales) để tiếp lửa của các runner trong vòng 48 giờ đầu tiên.

Những chiếc vé đăng ký sớm với giá cực kỳ hấp dẫn sẽ được mở bán trên nền tảng Actiup như sự tri ân dành cho nỗ lực tập luyện, sự quan tâm của các runner dành cho giải chạy.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Danh không chính, ngôn không thuận

Danh không chính, ngôn không thuận

(ĐTTCO) - Vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ làm 56 người tử vong được xem là nghiêm trọng nhất sau 21 năm, chỉ sau vụ cháy Trung tâm Thương mại quốc tế ITC ở TPHCM năm 2002.