Từ khóa: #Không gian sống

Tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình, The Matrix One đang trong quá trình hoàn thiện (ảnh chụp dự án tháng 10/2021)

Sức hút “khó cưỡng” từ căn hộ Dual Key - The Matrix One

(ĐTTCO) - Thiết kế hiện đại, thông minh, công năng linh hoạt, không gian sống đẳng cấp, tầm view panorama “triệu đô” ôm trọn công viên 14ha… là những điểm “gây nghiện” của Dual Key The Matrix One, đang làm siêu lòng giới nhà giàu thủ đô. 
Nhiều nghiên cứu chứng minh, sống gần gũi với thiên nhiên có thể giúp cải thiện sức khỏe.

Người mua nhà chi mạnh cho tiện ích tốt cho sức khỏe tại đô thị sinh thái

(ĐTTCO) - Theo số liệu của Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute), thị trường bất động sản tích hợp các tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe hiện có giá trị 134 tỷ USD và ước tính sẽ tăng lên 180 tỷ  USD vào năm 2022. Người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao hơn cho không gian sống xanh chất lượng, nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần.
Phú Đông Group ký kết hợp tác với 15 đơn vị

Phú Đông Group ký kết hợp tác với 15 đơn vị

(ĐTTCO)- Ngày 28-5, CTCP Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu về nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Tư vấn thiết kế, Cung ứng vật liệu xây dựng và Dịch vụ... 
TPHCM tái cấu trúc không gian đô thị

TPHCM tái cấu trúc không gian đô thị

(ĐTTCO) - TPHCM có diện tích 2.100km2, so với các TP lớn trên thế giới thuộc nhóm đô thị có quy mô lớn. Do đó, nếu thực hiện cấu trúc không gian sống tốt và phân bổ dân cư hợp lý, TP hoàn toàn có thể tránh được tình trạng “nén đông đặc” trong diện tích 670km2 như hiện nay. Những giải pháp có thể thực hiện được và thực tế đã thành công ở các nước.    

Khu đô thị sáng tạo phía Đông

Khu đô thị sáng tạo phía Đông

(ĐTTCO) - Đảng bộ TPHCM khóa X (2015-2020) xác định nhiệm vụ, giải pháp tạo đột phá trong nâng cao chất lượng, đổi mới mô hình tăng trưởng theo hướng phát triển kinh tế tri thức và tăng trưởng xanh; phát triển nhanh dịch vụ hàm lượng tri thức và giá trị gia tăng cao… Việc hình thành khu đô thị sáng tạo (KĐTST) Đông TP nhằm thực hiện định hướng này.