Từ khóa: #Kỳ họp

Toàn cảnh Kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc hội khoá XV

Toàn cảnh Kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc hội khoá XV longform

(ĐTTCO) - Sau 4,5 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp khi xem xét, thông qua 1 Luật, 4 Nghị quyết với sự thống nhất cao, bế mạc chiều 11-1.
Niềm tin của doanh nghiệp về Chương trình phục hồi kinh tế

Niềm tin của doanh nghiệp về Chương trình phục hồi kinh tế

(ĐTTCO)- Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa 15 đang diễn ra đã nhận được sự quan tâm của cử tri cả nước. Cộng đồng DN mong muốn, những quyết định quan trọng trong kỳ họp lần này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho DN sớm tiếp cận được với các chính sách hỗ trợ để phục hồi sản xuất, kinh doanh.

TPHCM 11 tháng thu ngân sách dự toán đạt 99,22%

TPHCM 11 tháng thu ngân sách dự toán đạt 99,22%

(ĐTTCO)- Sáng nay 7-12, kỳ họp thứ tư HĐND TPHCM khóa X đã khai mạc. Tại kỳ họp này, UBND TPHCM sẽ có báo cáo về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2021 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2022.

Toàn cảnh phiên bế mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Bế mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

(ĐTTCO)-Việc Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM được họp theo hình thức trực tuyến, bảo đảm quyền và nghĩa vụ của các vị đại biểu Quốc hội và góp phần vào thành công chung của Kỳ họp là vấn đề chưa từng có tiền lệ, minh chứng cho sự nhạy bén, linh hoạt, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm trong tổ chức, hoạt động của Quốc hội - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh.