Lại có người ghi hình được Quái vật hồ Loch Ness

(ĐTTCO) - Một thợ săn Quái vật hồ Loch Ness ( Nessie ) cho biết ông đã bắt được bằng chứng "phấn khích" về sinh vật này sau nhiều tháng săn lùng.
Gợn nước được cho là do Quái vật hồ Loch Ness tạo ra.
Gợn nước được cho là do Quái vật hồ Loch Ness tạo ra.

Thợ săn Nessie Eoin O'Faodhagain, người thường xuyên theo dõi hồ Loch Ness qua webcam, cho biết ông “đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện một thứ gì đó dài hơn 20 feet (6m) đang lướt trên mặt nước.

Nó xảy ra vài tuần sau khi Eoin phát hiện ra hai cái bướu nổi lên khỏi mặt nước, trong một cảnh tượng bùng nổ cho thấy Nessie có thể không ở một mình.

Ông O'Faodhagain, 58 tuổi, cho biết: “Chiều dài của choáng nước có thể nhìn thấy là hơn 20 feet và sinh vật chịu trách nhiệm phải rất lớn dưới nước.

“Chắc chắn là nó quá lớn đối với các loài động vật hoặc cá đã biết sống trong hồ – rái cá sẽ không bao giờ đạt được kích thước lớn như vậy, hải cẩu cũng vậy”.

Eoin cho biết, khi máy quay lia ngược trở lại, hình dạng đó đã biến mất.

Đoạn phim ban đầu bị mờ, nhưng khi webcam xoay và dừng lại, video sẽ lấy nét và có thể nhìn thấy rõ thứ gì đó đang di chuyển gần bề mặt của hồ.

Cảnh tượng được ghi lại tại Shoreland Lodges, gần Pháo đài Augustus trên bờ phía nam của hồ, sử dụng một webcam được duy trì ở đó bởi Visit Inverness Loch Ness.

Ông O'Faodhagain tin rằng đó là một vị trí mà đáy hồ dốc xuống, với mực nước sâu khoảng 450 feet trong khu vực.

Đây là lần nhìn thấy thứ ba mà thợ săn Nessie chụp được trong năm nay.

Các tin, bài viết khác